9 kích thước nẹp nhôm chữ U được lựa chọn nhiều nhất

kich thuoc nep nhom chu u

Nẹp nhôm chữ U là gì?

kich thuoc nep nhom chu u 1

Nẹp nhôm chữ U là loại nẹp có mặt cắt hình chữ U được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, có khả năng chịu lực tốt, chống ăn mòn, độ bền cao,…

Nẹp nhôm chữ U thường được sử dụng để che chắn các đường nối giữa các tấm vật liệu khác nhau, để trang trí nội ngoại thất, cũng như để bảo vệ các cạnh và góc của các bề mặt khác nhau, giảm thiểu tổn thất và sự hao mòn do va chạm và sử dụng hàng ngày.

Kích thước nẹp nhôm chữ U bao nhiêu?

Kích thước nẹp nhôm chữ U có nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như vị trí lắp đặt. Thông thường, kích thước phổ biến của nẹp nhôm chữ u là từ 10mm đến 100mm chiều rộng và từ 10mm đến 50mm chiều cao.

Bảng tổng hợp kích thước nẹp nhôm chữ U đầy đủ nhất

kich thuoc nep nhom chu u

Mã nẹp nhôm chữ UKích thước nẹp nhôm chữ UMàu sắc
U55.3 x 6 x2500mmVàng bóng, vàng mờ, nhôm, inox, sâm banh mờ, sâm banh bóng
U88 x 10 x 2500mmVàng bóng, vàng mờ, nhôm, inox
U1010 x 8 x 2500mmVàng bóng, vàng mờ, nhôm, inox, sâm banh mờ, sâm banh bóng
U1214 x 8 x 2500mmVàng bóng, vàng mờ, nhôm, inox
U1815 x 10 x 2500mmVàng bóng, vàng mờ, nhôm, inox
U2020 x 8 x 2500mmVàng bóng, vàng mờ, nhôm, inox
U2525 x 10 x 2500mmVàng bóng, vàng mờ, nhôm
U3030 x 10 x 2500mmVàng bóng, vàng mờ, nhôm
U5050 x 10 x 2500mmVàng bóng

Kích thước nẹp nhôm chữ U có thể đặt hàng theo yêu cầu không?

Bạn có thể đặt sản xuất nẹp nhôm chữ u theo kích thước , tuy nhiên, việc đặt hàng sản xuất sẽ có giá thành cao hơn so với việc mua sản phẩm sẵn có.

Bạn có thể liên hệ với S Việt Decor để nhận báo giá chi tiết về sản xuất nẹp nhôm chữ U theo yêu cầu.

Cách chọn kích thước nẹp nhôm chữ U phù hợp

Để chọn kích thước nẹp nhôm chữ U phù hợp với từng công trình, bạn cần phải xem xét một số yếu tố sau:

  • Kích thước và trọng lượng vật liệu cần nẹp: Bạn phải xem xét kích thước của khe hở hoặc vị trí cần lắp đặt nẹp nhôm chữ U để đảm bảo kích thước nẹp nhôm khớp với kích thước vật liệu.
  • Xem xét màu sắc và kiểu dáng: Bạn nên chọn màu sắc của nẹp nhôm chữ U để phù hợp với phong cách thiết kế cũng như sở thích cá nhân của mình.
  • Mục đích và tải trọng: Xác định mục đích sử dụng của nẹp nhôm chữ U và đánh giá tải trọng mà nó phải chịu tải, điều này sẽ giúp xác định kích thước nẹp nhôm chữ U có đủ cứng và chắc chắn để đáp ứng yêu cầu và đảm bảo độ bền, an toàn cho công trình.
  • Xem xét chất lượng và độ bền của nẹp nhôm chữ U để đảm bảo an toàn và thẩm mỹ lâu dài.
Tại mỗi vị trí lắp đặt khác nhau sẽ yêu cầu các kích thước nẹp nhôm chữ U khác nhau. Hiện nay, có 5 kích thước nẹp nhôm chữ U được sử dụng phổ biến nhất là 5mm, 10mm, 12mm, 15mm, và 20mm.
Dưới đây là một số ứng dụng của các kích thước nẹp nhôm chữ U:
  • Nẹp nhôm chữ U 5mm có kích thước rộng x cao x dài lần lượt là 5.3 x 6 x 2500 (mm) được ứng dụng để xử lý các khe co giãn có kích thước nhỏ nhỏ hơn hoặc bằng 5mm.
  • Nẹp nhôm chữ U 10mm có kích thước rộng x cao x dài lần lượt là 10 x 8 x 2500 (mm) được ứng dụng để tạo chỉ trang trí cho vách hoặc tường gạch / gỗ / đá / kính tạo điểm nhấn; hoặc dùng để bo viền cạnh cho các tấm vật liệu gỗ/kính/gạch có độ dày 10mm.
  • Nẹp nhôm chữ U 12mm có kích thước rộng x cao x dài lần lượt là 14 x 8 x 2500 (mm) được ứng dụng để che các khe hở giữa hai loại vật liệu khác nhau, hoặc để trang trí các góc cạnh của tường, vách ngăn, đồ nội thất, với độ dày vật liệu 12mm.
  • Nẹp nhôm chữ U 15mm có kích thước rộng x cao x dài lần lượt là 15 x 10 x 2700 (mm) được ứng dụng để xử lý khe giãn cách có kích thước 15mm.
  • Nẹp nhôm chữ U 20mm có kích thước rộng x cao x dài lần lượt là 20 x 8 x 2500 (mm) được ứng dụng để che các khe hở giữa hai loại vật liệu khác nhau, bo viền các góc cạnh của tường, vách ngăn, đồ nội thất,… có độ dày 20mm.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn kích thước nẹp thì có thể liên hệ với S Việt Decor. Chúng tôi sẵn sàng hướng dẫn bạn để bạn có thể chọn cho mình kích thước phù hợp, ưng ý nhất với mục đích của mình.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *