Hiển thị tất cả 2 kết quả

Nep Bán Nguyệt Nhôm

Nẹp bán nguyệt D60

Nep Bán Nguyệt Nhôm

Nẹp bán nguyệt nhôm D40

Nẹp điện bán nguyệt nhôm là gì?

NEP BAN NGUYET NHOM - 2

Nẹp bán nguyệt nhôm là thiết bị được thiết kế để lắp đặt trên sàn hoặc tường để che chắn, bảo vệ hệ thống dây điện khỏi bị hư hại.Nẹp bán nguyệt nhôm thường được sử dụng để luồn dây điện, dây cáp mạng, dây điện thoại đi trên mặt sàn để ngăn ngừa rủi ro về điện. Ngoài ra, nẹp bán nguyệt nhôm còn dùng để bảo vệ các cạnh, các góc khỏi bị hư hại, che khuyết điểm, tạo điểm nhấn cho thiết kế nội thất.

Nẹp nhôm bán nguyệt có nhiều kích thước, màu sắc và độ dày khác nhau, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng như nhà cao tầng, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học và các công trình công cộng khác.

Ưu điểm của nẹp nhôm bán nguyệt

Nẹp điện bán nguyệt giúp che chắn và bảo vệ hệ thống dây điện trong không gian làm việc của bạn. Dưới đây là một số ưu điểm chính của nẹp điện bán nguyệt:

  • Độ bền cao: Nẹp điện bán nguyệt được làm từ chất liệu nhôm cao cấp với khả năng chống mài mòn và các yếu tố môi trường, giúp sản phẩm đảm bảo tuổi thọ cao.
  • Tính linh hoạt: Nẹp dây điện hình bán nguyệt có nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau,  có thể được tùy chỉnh để đáp ứng cho từng các yêu cầu cụ thể.
  • Dễ dàng lắp đặt: Nẹp điện bán nguyệt có thể dễ dàng cắt theo kích thước và lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công.
  • Cải thiện tính an toàn và tính thẩm mỹ: Nẹp luồn dây điện bán nguyệt giúp bảo vệ dây cáp và dây điện khỏi hư hại cũng như giảm nguy cơ vấp ngã cũng giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian của bạn bởi sự ngăn nắp, gọn gàng.
  • Dễ dàng bảo trì: Nẹp điện bán nguyệt nhôm giúp sắp xếp dây cáp và dây điện ngăn nắp và gọn gàng, điều này  giúp dễ dàng xác định và khắc phục mọi sự cố có thể phát sinh.

NEP BAN NGUYET NHOM - 1

Các loại nẹp điện bán nguyệt nhôm phổ biến

Nẹp bán nguyệt nhôm tiêu chuẩn

Đây là loại nẹp dây điện bán nguyệt phổ biến nhất và được thiết kế để lắp đặt trực tiếp vào sàn nhà. Nẹp có cấu tạo 2 phần: phần đế nhựa và phần thân là bằng hợp kim nhôm hình bán nguyệt.

Nẹp điện bán nguyệt nhôm có nhiều kích thước khác nhau, thường là D30x8mm, 30x12mm, 50x13mm, 70×15 mm. Nẹp có màu sắc đa dạng, thường là màu nhôm mờ hoặc màu vàng mờ.

NEP BAN NGUYET NHOM - 3

Nẹp bán nguyệt nhôm đúc

Đây là loại nẹp được làm từ hợp kim nhôm đúc nguyên khối, có độ bền cao và chịu lực tốt. Nẹp có thiết kế gọn gàng và sang trọng, phù hợp với sàn lát gỗ hoặc các không gian hiện đại.
Nẹp có nhiều màu sắc và kích thước để lựa chọn, thường là D30x8mm, 40x12mm, 60x20mm.

Nẹp bán nguyệt nhôm vân gỗ

Đây là loại nẹp được phủ lớp vân gỗ trên bề mặt, tạo cảm giác ấm cúng và tự nhiên cho không gian. Nẹp có cấu tạo tương tự như nẹp bán nguyệt nhôm tiêu chuẩn, nhưng có màu sắc giống với các loại gỗ thông dụng.
Nẹp có kích thước thông dụng là D30x8mm hoặc D40x12mm.

Giá nẹp nhôm bán nguyệt bao nhiêu?

Giá nẹp nhôm bán nguyệt có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất liệu, kích thước, màu sắc, thiết kế và thị trường của nẹp nhôm. Theo thống kê, giá nẹp nhôm bán nguyệt thường dao động từ 200.000 đến 500.000 VNĐ cho thanh 2,5m.

  • Nẹp bán nguyệt nhôm tiêu chuẩn: Giá của loại nẹp này dao động từ 200.000 đồng đến 300.000 đồng cho mỗi thanh nẹp dài 2,5 mét.
  • Nẹp bán nguyệt nhôm đúc: Giá của loại nẹp này cao hơn so với nẹp tiêu chuẩn, khoảng từ 300.000 đồng đến 500.000 đồng cho mỗi thanh nẹp dài 2,5 mét.
  • Nẹp bán nguyệt nhôm vân gỗ: Giá của loại nẹp này tương đương với nẹp tiêu chuẩn, khoảng từ 250.000 đồng đến 350.000 đồng cho mỗi thanh nẹp dài 2,5 mét
NEP BAN NGUYET NHOM - 5

Chọn nẹp điện bán nguyệt nhôm cần lưu ý gì?

Khi lựa chọn nẹp bán nguyệt nhôm, bạn cần xem xét một số yếu tố quan trọng sau:

  • Kích thước và số lượng: Bạn nên xem xét nhu cầu thực tế của mình để dự toán số lượng nẹp nhôm cần sử dụng và chọn kích thước phù hợp với khu vực lắp đặt. Đối với các dây điện nhỏ hơn, bạn có thể chọn nẹp mỏng hơn, nhưng đối với các dây điện lớn hơn, bạn có thể cần nẹp dày hơn.
  • Chất lượng vật liệu: Để đảm bảo chất lượng sau khi thi công, tránh hao mòn, hư hại hệ thống dây điện, bạn nên chọn nẹp điện bán nguyệt nhôm được làm từ nhôm chất lượng cao để đảm bảo tuổi thọ cao.
  • Màu sắc và thiết kế: Bạn nên chọn màu sắc và thiết kế của nẹp nhôm phù hợp với phong cách và không gian của bạn. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn trang trí, bạn có thể chọn nẹp có hoa văn hoặc lớp hoàn thiện độc đáo. Nếu bạn chỉ muốn một cách chức năng để cố định dây điện, bạn có thể chọn nẹp trơn hoặc có màu tương tự với sàn.
  • Khả năng tiếp cận: Bạn cân nhắc xem khu vực lắp đặt nẹp điện bán nguyệt nhôm có cần bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên không hay có cần bản lề không để lựa chọn loại nẹp phù hợp.
   Tùy chỉnh: Dựa vào hiện trạng khu vực thi công, xem xét các loại bán nguyệt nhôm có thể lắp đặt và đáp ứng nhu cầu cụ thể không.

Tóm lại, nẹp bán nguyệt nhôm với nhiều ưu điểm vượt trội được ứng dụng rộng rãi trong các cơ sở thương mại và công nghiệp.

Để chọn được sản phẩm chất lượng tốt, bạn hãy xem xét các yếu tố trên và lựa chọn địa chỉ mua nẹp uy tín.

NEP BAN NGUYET NHOM - 6

Hãy đến ngay S Việt Decor để sở hữu cho mình sản phẩm nẹp nhôm chất lượng cao mà giá vô cùng phải chăng!