Giới Thiệu Về S Việt Decor

Giới Thiệu Về S Việt Decor

10:18p ngày 01/10/2022 bởi sdecorviet

Giới Thiệu Về S Việt Decor

SViệt là công ty chuyên cung cấp vật liệu trang trí tại Việt Nam. S Việt Decor có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực anode nhôm và sản xuất các sản phẩm trang trí bằng nhôm, đồng, inox. Đặc điểm chính là sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Gioi Thieu Ve S Viet Decor - 4
Giớii Thiệu Về S Viet Decor – 4

Lịch sử hình thành công ty

Tiền thân được phát triển trong lĩnh vực vật liệu trang trí từ năm 2010 dưới danh nghĩa hộ kinh doanh cá thể chuyên sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng. Nhận thấy nhu cầu của xã hội trong lĩnh vực trang trí nội thất cũng như đáp ứng được yêu cầu về chất lượng ổn định, quản lý hành chính và các yêu cầu khác của khách hàng chúng tôi đã quyết định thành lập công ty TNHH Vật Liệu trang trí SViệt vào năm 2020.

Gioi Thieu Ve S Viet Decor - 5
Giới Thiệu Về S Viet Decor – 5

Mục tiêu dài hạn của S Việt là trở thành nhà cung cấp nẹp trang trí uy tín ở Việt Nam và khu vực vào năm 2030, cung cấp các dịch vụ chất lượng cao với giá cả tốt nhất trên thị trường.

Sviệt có 4 đặc điểm chính để phát triển với tốc độ ổn định:

1) Sản phẩm chất lượng cao, cung cấp hàng nhanh.
2) Giá cả phải chăng
3) Mối quan hệ tốt với nhiều khách hàng lớn.
4) Mở rộng các dịch vụ được cung cấp

Trước tiên, chúng tôi chú ý khi lựa chọn nguyên liệu thô cho sản phẩm của mình để có bề mặt sản phẩm tốt nhất. chúng tôi hợp tác với những nhà cung cấp tốt nhất để đảm bảo rằng họ đang bán những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phải chăng. S Việt Decor có thể giữ giá cả ở mức thấp bởi vì chúng tôi đã tối ưu hóa tất cả các thủ tục hành chính và không đầu tư nhiều vào quảng vì điều này sẽ tốn nhiều nhiều chi phí và đẩy giá thành lên cao.

Thứ hai, SViệt cố gắng cung cấp dịch vụ khách hàng tốt với nhân viên thị trường có nhiều kinh nghiệm và kiến thức thông thạo về sản phẩm sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp tuyệt vời nhất. Ngoài ra, khách hàng có khoảng thời gian 10 ngày kể từ ngày nhận hàng, trong thời gian đó, họ có thể gửi lại bất kỳ sản phẩm bị lỗi nào cho S Viet Decor để được hoàn tiền đầy đủ.

Thứ tư, SViệt cố gắng nghiên cứu, sưu tầm các mẫu sản phẩm có tính ứng dụng cao, mẫu mã đa dạng để phục vụ khách hàng một cách tốt hơn.

Gioi Thieu Ve S Viet Decor - 3
Giới Thiệu Về S Viet Decor – 3

Sứ mệnh tầm nhìn

Tầm nhìn của người sáng lập là S Việt Decor sẽ trở thành nhà cung cấp nẹp trang trí nội thất lớn nhất tại Việt Nam vào năm 2030. Sứ mệnh của ông là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, giá cả phải chăng nhằm có mối quan hệ tốt với nhiều công ty khác nhau tại Việt Nam sẽ tiếp tục sử dụng vì họ tin tưởng thương hiệu của chúng tôi.

Tiêu chí làm việc

Tiêu chí chính để đo lường hiệu quả hoạt động của S Việt Decor là khách hàng có hài lòng hay không khi nhận một sản phẩm từ họ và hơn thế nữa khi có vấn đề với sản phẩm đó. Chỉ số quan trọng nhất để đánh giá sự hài lòng của khách hàng là họ có quay lại S Việt Decor vì nhu cầu của họ hay không, nhưng người sáng lập cũng muốn mọi khách hàng cá nhân để lại đánh giá 5 sao về doanh nghiệp của mình.

Gioi Thieu Ve S Viet Decor - 1
Giới Thiệu Vê S Viet Decor – 1

Đội ngũ nhân sự

S Viet Decor có 50 nhân viên, trong đó 6 nhân viên nói tiếng Anh song ngữ, các nhân viên đều được đào tạo một cách bài bản và có kiến thức cao. Dưới đây là một số ví dụ về tên và vụ của những người làm việc cho S Việt Decor:

  • Giám đốc công ty
  • Giám đốc điều hành
  • Trưởng phòng hành chính- kế toán.
  • Phó giám đốc mua hàng
  • Phó giám đốc sản xuất
  • Phó giám đốc kinh doanh
  • Trường phòng kho vận kho hàng
  • Các nhân viên thuộc các phòng ban liên quan

Hệ thống phân phối

S Việt Decor thực hiện phân phối thông qua các chuỗi đại lý trên khắp cả nước.

Chiến lược kinh doanh

Chiến lược chính của họ là tập trung vào bán nẹp trang trí nội thất chất lượng cao với giá cả phải chăng để nhiều công ty khác nhau tiếp tục mua chúng. SViệtDecor cũng dựa vào mối quan hệ tốt với các doanh nghiệp Việt Nam khác để cung cấp các dịch vụ cần thiết, điều này không quá rủi ro vì họ đã có một lượng khách hàng lớn. Cuối cùng, SVietDecor đang cố gắng tạo mối quan hệ tốt đẹp với tất cả các khách hàng của mình bằng cách phản hồi các khiếu nại và yêu cầu hoàn tiền một cách nhanh chóng.
Sản Phẩm Chủ Lực

Gioi Thieu Ve S Viet Decor - 2
Giới Thiệu Về S Viet Decor – 2

Địa Chỉ Cung Cấp Nẹp Trang Trí

Xem thêm:
• Nẹp Trang Trí Inox
• Nẹp T Inox Trang Trí
• Nẹp U Inox Trang Trí
• Nẹp V Inox 304
CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT – svietdecor.com
• Showroom Hà Nội: NV2-36 Khu BT VIGRACERA 178 Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
• Showroom HCM: 199 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
• Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
• Hotline: 0922 27 2345 – 0977 183 223
• Mail contact: decorsviet@gmail.com
• Website: svietdecor.com