Chính sách thanh toán của Svietdecor là đặt cọc 25%, cân bằng 25% trước khi đơn hàng sẵn sàng được giao và 50% còn lại thanh toán khi đơn hàng được giao. Việc thanh toán có thể được thực hiện bằng thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc chuyển khoản ngân hàng. Đối với các đơn đặt hàng quốc tế, chúng tôi chấp nhận chuyển khoản; tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản phí nào mà ngân hàng của bạn tính.

Nếu bạn đang muốn đặt hàng nhưng lo lắng về tình hình tài chính của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề!

1. Chính sách thanh toán cho công ty này là gì

Các nhà cung cấp của Svietdecor đưa ra điều khoản thanh toán trong 30 ngày thuần, không lãi suất. Nếu đơn đặt hàng không được thanh toán trong khung thời gian yêu cầu, sẽ có một khoản phí trả chậm là 0,5% mỗi tháng được tính để trang trải phí ngân hàng và chi phí quản lý.

2. Làm thế nào để chúng tôi thanh toán

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ và chuyển khoản ngân hàng. Các đơn đặt hàng quốc tế phải được thanh toán bằng chuyển khoản; tuy nhiên, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản phí ngân hàng nào có thể xảy ra.

3. Khi nào các khoản thanh toán đến hạn

Yêu cầu thanh toán trong vòng 30 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng. Nếu chưa nhận được thanh toán sau thời gian này, sẽ phải trả khoản phí 0,5% mỗi tháng để trang trải phí ngân hàng và chi phí quản lý.

4. Bạn có đưa ra các khoản phí hoặc tiền phạt trễ hạn không

Việc thanh toán chậm có thể dẫn đến việc tăng lãi suất và có thể ảnh hưởng đến các chính sách khác mà bạn có với chúng tôi hoặc các nhà cung cấp của chúng tôi (ví dụ: lãi suất chiết khấu). Vì lý do này, chúng tôi yêu cầu bạn vui lòng thanh toán đúng hạn và liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ điều gì chúng tôi có thể làm để giúp đỡ.

5. Làm cách nào để thanh toán hóa đơn nếu tôi không có thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, v.v.?

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng và đối với các đơn hàng quốc tế, chúng tôi cũng chấp nhận chuyển khoản; tuy nhiên, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản phí ngân hàng nào có thể xảy ra. Nếu bạn đang muốn đặt hàng nhưng lo lắng về tình hình tài chính của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo yêu cầu của bạn và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giải quyết vấn đề!

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: 199 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline: 0395 118 8850966 888 725
  • Mail contact: decorsviet@gmail.com
  • Web site: svietdecor.com