Học viện chính sách và phát triển

Học viện chính sách và phát triển

08:53p ngày 04/10/2023 bởi sdecorviet

Học viện chính sách và phát triển

Công ty S Việt Decor tham gia cấp nẹp cho dự án với hạng mục nẹp V bo cạnh, cấp cùng nhà thầu

Giới thiệu về dự án

hoc vien chinh sach va phat trien 1

  • Vị trí: Khu đô thị Nam An Khánh – An Thượng – Hoài Đức – Hà Nội
  • Loại hình: Trụ sở văn phòng

Học viện Chính sách và Phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư là cơ sở giáo dục công lập, tập trung các chương trình đào tạo chất lượng cao và tổ chức các nghiên cứu & phản biện chính sách.

Học viện Chính sách và Phát triển được thành lập theo Quyết định số 10/QĐ-TTg ngày 04/01/2008 của Thủ tướng Chính phủ, là trường Đại học công lập thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Về tổ chức, Học viện trực thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư – cơ quan của Chính phủ, thực hiện chức năng quản lý nhà nước về kế hoạch, đầu tư phát triển và thống kê, bao gồm: tham mưu tổng hợp về chiến lược, kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội của cả nước; quy hoạch phát triển, cơ chế, chính sách quản lý kinh tế chung và một số lĩnh vực cụ thể; đầu tư trong nước, đầu tư của nước ngoài vào Việt Nam và đầu tư của Việt Nam ra nước ngoài;

Khu kinh tế (bao gồm cả khu công nghiệp, khu kinh tế cửa khẩu, khu công nghệ cao và các loại hình khu kinh tế khác); quản lý nguồn hỗ trợ phát triển chính thức và viện trợ phi chính phủ nước ngoài; đấu thầu; thành lập, phát triển doanh nghiệp và khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã; thống kê; quản lý nhà nước các dịch vụ công trong các ngành, lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý của Bộ theo quy định của pháp luật.

Một số hình ảnh về nẹp v

  1. Nẹp góc V, nẹp v ốp góc tường, nẹp chữ V ốp góc

hoc vien chinh sach va phat trien 2

Nẹp góc V hay còn gọi là nẹp v ốp góc thường được sử dụng để ốp bảo vệ các cạnh góc tường Nẹp V ốp góc có hai cạnh vuông góc với nhau một góc 90 độ và có độ dài hai cạnh bằng nhau Nẹp góc V có các bản từ V 10 mm đến V 40 mm . Thanh nẹp V bo góc có độ dài tiêu chuẩn là 2m50. Nẹp chữ V ốp góc vừa bảo vệ các góc tường không bị sức mẻ mà còn có tác dụng trang trí tạo điểm nhấn

hoc vien chinh sach va phat trien 3

Nẹp V có nhiều loại khác nhau về kích thước và chất liệu, bao gồm nhựa, nhôm và thép không gỉ. Chọn loại nẹp V phù hợp với mục đích sử dụng và phong cách thiết kế của bạn.

  1. Một số hình ảnh nẹp V bo góc triển khai tháng 1/23

hoc vien chinh sach va phat trien 4

hoc vien chinh sach va phat trien 5

hoc vien chinh sach va phat trien 6

hoc vien chinh sach va phat trien 7

Xem thêm