Dự Án Ecopark Gia Lâm

Dự Án Ecopark Gia Lâm

08:23p ngày 04/10/2023 bởi sdecorviet

Dự Án Ecopark Gia Lâm

Công ty S Việt Decor tham gia cấp nẹp cho dự án với hạng mục nẹp sàn gỗ, cấp cùng nhà thầu thi công sàn gỗ

Giới thiệu về dự án

  • Vị trí: Gia Lâm, Hà Nội, Việt Nam
  • Chủ đầu tư: Vingroup
  • Diện tích: 500ha

Ecopark Gia Lâm được thiết kế theo mô hình “thành phố trong khu vườn”, với hệ thống cây xanh, hồ nước, công viên, khu vườn trên mái nhà và các tiện ích xã hội hiện đại. Dự án bao gồm các khu đô thị, khu biệt thự, khu shophouse và khu đô thị thương mại.

1

Dự án Ecopark Gia Lâm đã và đang trở thành một trong những khu đô thị sinh thái hiện đại và đáng sống nhất tại Việt Nam, thu hút rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư.

2 1

du an ecopark gia lam 1

du an ecopark gia lam 2

Một số hình ảnh về nẹp sàn gỗ

  • Nẹp nhôm sàn gỗ là một phụ kiện thường được sử dụng để che chắn và bảo vệ các cạnh sàn gỗ. Nó có thể được lắp đặt ở các khu vực như cửa ra vào, cửa sổ, hay chuyển đổi giữa các phòng, để giữ cho các cạnh sàn gỗ không bị trầy xước hoặc hư hỏng.

du an ecopark gia lam 3 du an ecopark gia lam 4

  • Nẹp nhôm sàn gỗ thường được làm từ nhôm, giúp cho nó có độ bền cao và khả năng chịu nước tốt. Nó cũng có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với mọi loại sàn gỗ và phong cách nội thất.
  • Khi lắp đặt nẹp nhôm sàn gỗ, bạn cần chú ý đến các yếu tố như độ cao của nó so với mặt sàn, khoảng cách giữa các nẹp và cách lắp đặt để đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng của nó.

du an ecopark gia lam 6

du an ecopark gia lam 5

Xem thêm