Dự Án Chung Cư Green Diamond

Dự Án Chung Cư Green Diamond

08:46p ngày 04/10/2023 bởi sdecorviet

Dự Án Chung Cư Green Diamond

Công ty S Việt Decor tham gia cấp nẹp cho dự án với hạng mục nẹp chỉ cửa, cấp cùng nhà thầu thi công.

Giới thiệu về dự án

chung cu green diamond

  • Vị trí: 93 Láng Hạ – Đống Đa – Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Bất động sản Vinaconex
  • Đơn vị thiết kế: Công ty R Design Worldwide
  • Quy mô dự án: Khoảng 5.159 m2
  • Loại hình sản phẩm: Tổ hợp Căn hộ cao cấp, Văn phòng, TTTM, Nhà trẻ, Khu đa năng, Hầm đỗ xe thông minh

chung cu green diamond 1

Chung cư Green Diamond là siêu phẩm căn hộ hạng sang hiếm hoi được ra mắt bởi Chủ đầu tư Vinaconex, giải tỏa “cơn khát” sở hữu nơi an cư hoàn toàn khép kín và giá trị gia tăng bền vững trọn đời giữa trung tâm Thủ đô của giới tinh hoa Hà Thành.

du an chung cu green diamond 7

Dự án Green Diamond được đánh giá là dự án đáng sống nhất khu vực trung tâm quận Đống Đa, sẽ là nơi an cư lý tưởng của rất nhiều khách hàng ở cũng như khách hàng mua đầu tư.

du an chung cu green diamond 8

Thiết kế các căn hộ chung cư Green Diamond có ban công rộng và thoáng nhìn được toàn cảnh khu vực Láng Hạ và đường Thái Hà, Huỳnh Thúc Kháng, giúp mỗi cư dân luôn có cảm giác thoải mái và thư giãn tại ngôi nhà của mình.

du an chung cu green diamond 5

Ngoài ra, với cửa sổ lớn, các căn hộ tại chung cư được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên, giúp tiết kiệm tối đa điện năng cũng như tối đa hóa không gian diện tích sử dụng trong từng căn hộ.

du an chung cu green diamond 6

Một số hình ảnh về nẹp trang trí cửa

  • Với xu thế không gian hiện đại, người ta thường sử dụng nẹp chỉ cửa nhôm để làm phụ kiện trang trí cho không gian nội thất.

du an chung cu green diamond 10

du an chung cu green diamond 12

  • Nẹp chỉ cửa nhôm hay nẹp trang trí là sản phẩm được luyện từ hợp kim nhôm nguyên khối, được xử lý dưới dây chuyền hiện đại của nước ngoài, mạ Anode chuyên nghiệp giúp cho thanh nẹp luôn bền bỉ, deo dai và giữ được màu sắc với thời gian.

du an chung cu green diamond 13

  • Sản phẩm thích hợp để trang trí, giúp che đi một số khuyết điểm trong các công trình nội thất và ngoại thất. Rất phù hợp khi sử dụng kết hợp với đá và kính gỗ tạo nên kiến trúc hoàn hảo và tuyệt vời.
4/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm