Công Trình Vinhome Smart City

Công Trình Vinhome Smart City

09:44p ngày 04/10/2023 bởi sdecorviet

Công Trình Vinhome Smart City

Công ty S Việt Decor tham gia cấp nẹp cho dự án với hạng mục nẹp sàn gỗ, cấp cùng nhà thầu thi công sàn gỗ

Giới thiệu về dự án

  • Vị trí: Tây Mỗ – Đại Mỗ, Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

cong trinh vinhome smart city 1

 

cong trinh vinhome smart city 2

Dự án bao gồm các tòa chung cư cao tầng, nhà phố liền kề, biệt thự, khu thương mại dịch vụ, khu công viên cây xanh, hệ thống giáo dục và ý tế, thể thao văn hóa, giải trí…

cong trinh vinhome smart city 3

cong trinh vinhome smart city 4

Vinhomes Smart City được thiết kế với nhiều tính năng thông minh, tiên tiến như hệ thống nhà thông minh, hệ thống an ninh 24/7, hệ thống điều hòa không khí thông minh, hệ thống quản lý năng lượng hiệu quả, hệ thống thông tin liên lạc và kết nối internet tốc độ cao,..Đây được xem là một trong những dự án đô thị thông minh tiên tiến nhất tại Việt Nam.

Dự án Vinhomes Smart City hướng tới đem lại một không gian sống tiện nghi, thông minh và tiên tiến cho cư dân, tạo ra một môi trường sống đầy đủ tiện ích, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân đồng thời đẩy mạnh phát triển kinh tế, tăng cường sự phát triển bền vững của địa phương.

Một số hình ảnh về nẹp sàn gỗ

Thi công nẹp sàn gỗ là một phụ kiện quan trọng khi lắp đặt sàn gỗ, nó được sử dụng để che các vị trí khe dãn nở cho sàn.

cong trinh vinhome smart city 6

cong trinh vinhome smart city 7

cong trinh vinhome smart city 8

cong trinh vinhome smart city 9

Nẹp sàn gỗ có nhiều màu sắc khác nhau. Có thể dễ dàng lựa chọn một phong cách sang trọng, thẩm mỹ tuyệt vời cho không gian nội thất.

4/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm