Công Trình Tòa Trụ Sở Viettel

cong trinh toa tru so viettel

Công ty S Việt Decor tham gia cấp nẹp cho dự án với hạng mục nẹp sàn chống trượt cầu thang, cấp cùng nhà thầu thi công

Giới thiệu về dự án

cong trinh toa tru so viettel 1

  • Vị trí: Tọa lạc tại lô D26 khu đô thị mới Cầu Giấy Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Viễn Thông Quân Đội Viettel
  • Diện Tích: 32ha

Trụ sở mới của Viettel nhìn từ trên cao Tòa nhà trụ sở mới của Viettel tại lô D26 Khu đô thị mới Cầu Giấy (Hà Nội) nổi bật với thiết kế độc đáo, tọa lạc tại vị trí “vàng” nhìn ra hồ điều hòa CV1.

Trụ sở mới của Viettel nằm ở lô D26, khu đô thị mới Cầu Giấy, Hà Nội. Trước mặt dự án là khu đất rộng 32 ha được quy hoạch làm công viên hồ điều hòa CV1, với 19 ha diện tích mặt nước

cong trinh toa tru so viettel 2

Chính thức khởi công từ quý I/2018, tới nay công trình đã cơ bản hoàn thành những hạng mục chính. Toà nhà nằm ở vị trí nhìn ra hồ điều hoà CV1, dự án dự kiến hoàn thành vào năm 2021. Khu vực mà tòa nhà được xây dựng dự kiến trở thành nơi hội tụ trụ sở của nhiều cơ quan bộ ngành cùng doanh nghiệp lớn.

cong trinh toa tru so viettel 3

Một số hình ảnh về nẹp sàn chống trượt cầu thang

  • Ngày nay, khi xã hội càng ngày càng phát triển đi kèm với nó là nhiều công trình xây dựng mọc lên như nấm. Ví dụ như công trình công cộng, nhiều phân xưởng làm việc…

cong trinh toa tru so viettel 5

Những nơi đó đều đi kèm vấn đề trơn trượt nguy hiểm, đã không ít trường hợp tai nạn đáng tiếc xảy ra do trơn trượt. Kể cả khi chúng ta dùng gạch chống trơn thì độ trơn trượt vẫn tăng cao khi mặt sàn bị ướt hay bị nồm. Cho đến các sảnh, các bậc thang thoát hiểm, các dốc ở hầm để xe, hay các mặt sàn kim loại…. mối nguy hiểm do trơn trượt luôn tiềm ẩn ở mọi nơi.

cong trinh toa tru so viettel 6

  • Nẹp chống trượt cầu thang dùng để nẹp mũi bậc cầu thang có tác dụng trang trí, bảo vệ mũi bậc, chống trơn trượt bậc cầu thang. Tạo điểm nhấn xử lý các khuyết điểm không mong muốn trong quá trình thiết kế và thi công.

cong trinh toa tru so viettel 7

cong trinh toa tru so viettel 8

cong trinh toa tru so viettel 9

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *