Công trình A La Carte Hạ Long

Công trình A La Carte Hạ Long

08:03p ngày 04/10/2023 bởi sdecorviet

Công trình A La Carte Hạ Long

Công Ty S Việt Decor tham gia cấp nẹp cho dự án với hạng mục nẹp sàn gỗ, cấp cùng nhà thầu thi công.

A LA CARTE HA LONG

Giới thiệu về dự án

  • Vị trí: Hạ Long
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco Land
  • Loại hình:  Biệt thự, Villa

A LA CARTE HA LONG 1

  1. A LA CARTE HẠ LONG là dự án toà nhà hỗn hợp thương mại dịch vụ và căn hộ chung cư cao cấp do Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco Land làm chủ đầu tư tọa lạc tại tại Bán đảo II của Khu Đô thị Halong Marina, phường Hùng Thắng, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.

A LA CARTE HA LONG 4

2. KỲ QUAN NHÂN TẠO GỌI TÊN – À LA CARTE HALONG BAY

Façade (mặt tiền) của dự án lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mềm mại và thơ mộng của những con sóng nối liền từ đại dương, vươn cao lên tận trời xanh.

Những lớp sóng tương phản từ Vịnh di sản triệu năm tuổi lên toà nhà cao nhất Hạ Long như sự tiếp nối của những giá trị tinh hoa nhất của thiên nhiên được tiếp tục kế thừa và kiến tạo bởi con người, thể hiện hoài bão, khát khao lớn lao của chủ đầu tư trong việc tạo ra những kiệt tác kiến trúc mới.

A LA CARTE HA LONG 2

3. A LA CARTE HẠ LONG BAY

À la carte Hạ Long nằm trong khu đô thị Hạ long Marina – Bãi Cháy là dự án cao cấp chuẩn 5 sao của chủ đầu tư TasecoLand. Với vị trí đắc địa bao trọn toàn cảnh vịnh Hạ Long, lại nằm tại trung tâm khu du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng quy mô lớn với hàng loạt công trình dịch vụ tiện ích trong bán kính 2km. Khách sạn Alacarte là dự án được thị trường miền Bắc mong đợi nhất năm 2020.

A LA CARTE HA LONG 6

À La Carte Hạ Long chuẩn căn hộ khách sạn cao cấp và dịch vụ tối ưu lợi thế sát biển. Với vị trí nằm trung tâm khu đô thị biển Hạ Long Marina. Tầm nhìn các căn hộ du lịch tại đây bao quát toàn bộ vịnh Hạ Long, nên được đánh giá rất cao về khai thác du lịch nghỉ dưỡng trong tương lai.

A LA CARTE HA LONG 5

Toàn cảnh dự án À La Carte Hạ Long

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ NẸP CHỐNG TRƯỢT CẦU THANG

Nẹp sàn gỗ là loại phụ kiện bắt buộc phải có trong việc lắp đặt sàn gỗ. Nhằm giúp cho mặt sàn được chắc chắn và che đi điểm hở mất thẩm mỹ, tránh mối mọt và nước có thể thấm vào từ các khe gây hư hỏng cho sàn.

 

nep san go 3
nẹp nhôm sàn gỗ
nep san go 2
Nẹp sàn gỗ
Xem thêm