Chất Lượng

Các sản phẩm đầy đủ hồ sơ chất lượng xuất xứ đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các công trình lớn
 

Tốc độ

Có xưởng sản xuất nên thời gian cung cấp sản phẩm nhanh, linh hoạt đáp ứng tiến độ của quý khách hàng
 

Đa dạng

Các sản phẩm khó có hình dạng phức tạp hay màu sắc riêng biệt đều có thể được đáp ứng

Thông số kỹ thuật của Nẹp Nhôm T20 mm

Kích thước Nẹp Xem trên hình
Chiều dài thanh 2.7m
Chất liệu Hợp kim nhôm cao cấp, mạ Anode
Màu sắc Vàng bóng, vàng mờ, bạc bóng (màu inox), bạc mờ (màu nhôm), sâm banh mờ, đen mờ, màu hồng bóng
Vị trí sử dụng Sử dụng làm nẹp nối sàn gỗ với gạch, thảm, đá hoa cương nhằm cố định 2 bề mặt sàn, trang trí các khe giãn cách.
Cách thi công Dùng keo chuyên dụng: tidebond, silicon để liên kết sản phẩm.
Nep Nhom T20 mm - 1
Nẹp Nhôm T20 mm – 1

Có nhiều cách khác nhau để trang trí cho ngôi nhà của bạn, và một trong những lựa chọn phổ biến là sử dụng nẹp nhôm. Nẹp nhôm T20 mm có thể được sử dụng để tạo vẻ độc đáo cho ngôi nhà của bạn, và chúng cũng rất bền. Trong bài này, chúng tôi sẽ thảo luận về những lợi ích của việc sử dụng nẹp nhôm T20 mm cho nhu cầu trang trí nhà cửa của bạn. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp một số mẹo về cách sử dụng tốt nhất các nẹp này trong kế hoạch trang trí ngôi nhà của bạn. Chúng tôi hy vọng bạn thích bài này!

Nẹp nhôm T20 mm là một loại nẹp nhôm có hình dạng giống chữ “T” và có chiều rộng khoảng 20mm. Nẹp nhôm T20 mm chữ T thường được sử dụng trong công trình xây dựng và trang trí nội thất để tạo ra các đường viền, cách điệu và che chắn cho các bề mặt.

Nẹp nhôm T20 mm có nhiều ứng dụng khác nhau. Với kích thước rộng hơn, nó thường được sử dụng làm nẹp viền cho các tấm vách, nẹp chia cho sàn nhựa, nẹp trang trí cho góc tường, nẹp định hình cho cửa, và cả như một phần trang trí riêng biệt trên các bề mặt. Kích thước lớn hơn cũng có thể tạo ra một đường viền rõ ràng và nổi bật hơn trên các bề mặt.

Nẹp nhôm T20 mm thường được làm từ nhôm, với đặc tính chống ăn mòn, bền bỉ và dễ bảo trì. Vật liệu nhôm cũng giúp nẹp nhôm T20mm có trọng lượng nhẹ, dễ dàng cắt và lắp đặt.

Việc lắp đặt nẹp nhôm T20mm thường được thực hiện bằng cách sử dụng keo dán hoặc bắt vít, tuỳ thuộc vào yêu cầu của dự án và bề mặt được lắp đặt. Trước khi lắp đặt, cần làm sạch và chuẩn bị bề mặt để đảm bảo việc lắp đặt hiệu quả và bền vững.

Ứng dụng của Nẹp Nhôm T20mm Cao Cấp Tại Hà Nội

Ứng dụng của Nẹp Nhôm T20 Cao Cấp Tại Hà Nội
Nẹp Nhôm T20 mm – 1

Xử lý góc

Nẹp nhôm T20mm là một cách tuyệt vời để hoàn thiện các góc tường hoặc tủ của bạn. Những thanh nẹp này có thể được sử dụng để tạo điểm cuối trong trang trí của bạn và chúng cũng sẽ bảo vệ các góc tường của bạn khỏi bị hư hại.

Bảo vệ góc tường, mép tủ.

Nẹp nhôm T20mm cũng có thể được sử dụng để bảo vệ các cạnh của tủ của bạn khỏi bị hư hại. Những thanh nẹp này sẽ giúp giữ cho các góc cạnh của tủ của bạn trông sạch sẽ và mới, đồng thời chúng cũng bảo vệ chúng khỏi bị trầy xước và các loại hư hỏng khác.

Tạo điểm kết thúc

Nẹp nhôm T20 cũng có thể được sử dụng để tạo ra một điểm kết thúc trong trang trí của bạn. Những chiếc nẹp này sẽ giúp tô điểm thêm cho phong cách trang trí của bạn và chúng cũng sẽ giúp tạo điểm nhấn trong căn phòng của bạn.

Nep Nhom T20 mm - 3
Nẹp Nhôm T20 mm – 3

Trang trí nổi bật cho ngôi nhà

Nẹp nhôm là một cách tuyệt vời để trang trí nhà của bạn và chúng thực sự có thể tạo thêm nét độc đáo cho trang trí của bạn. Những nẹp t20 này rất linh hoạt, và chúng có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể tìm thấy nẹp nhôm phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào và thậm chí bạn có thể tìm thấy chúng với màu sắc tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Cầu thang chống trượt

Nẹp nhôm cũng là một cách tuyệt vời để tạo độ chống trượt cho cầu thang. Những thanh giằng này sẽ giúp giữ an toàn cho cầu thang của bạn, đồng thời chúng cũng giúp giữ cho chúng trông sạch sẽ và mới. Bạn có thể tìm thấy nẹp nhôm phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào và thậm chí bạn có thể tìm thấy chúng với màu sắc tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Ưu Điểm của Nẹp Nhôm T20 Giá Rẻ Tại TPHCM

Ứng dụng của Nẹp Nhôm T20 Cao Cấp Tại Hà Nội
Nẹp Nhôm T20 mm – 2

Đa dạng về mẫu mã

Nẹp nhôm T20 có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho ngôi nhà của mình. Bạn cũng có thể tìm thấy nẹp nhôm T20 được sản xuất tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Màu sắc phong phú

Nẹp nhôm T20 có nhiều màu sắc phong phú sẽ thực sự tô điểm thêm vẻ đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tìm thấy nẹp nhôm T20 phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào và thậm chí bạn có thể tìm thấy chúng với màu sắc tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Chịu lực tốt

Nẹp nhôm trang trí rất chắc chắn và chúng có thể chịu được rất nhiều trọng lượng. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng để sử dụng ở những khu vực có nhiều phương tiện đi lại. Bạn có thể tìm thấy nẹp nhôm trang trí phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào và thậm chí bạn có thể tìm thấy chúng với màu sắc tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Độ bền cao

Nẹp nhôm rất bền, và chúng sẽ tồn tại trong nhiều năm. Điều này làm cho chúng trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn và bạn có thể chắc chắn rằng chúng sẽ chống chọi tốt với sự hao mòn trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Dễ dàng làm sạch

Nẹp nhôm rất dễ vệ sinh và không cần bảo dưỡng nhiều. Bạn chỉ cần lau chúng bằng khăn ẩm là chúng sẽ lại như mới. Bạn có thể tìm thấy nẹp nhôm phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào và thậm chí bạn có thể tìm thấy chúng với màu sắc tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Nep Nhom T20 mm - 2
Nẹp Nhôm T20 mm – 2

An toàn khi sử dụng

Nẹp nhôm trang trí sử dụng rất an toàn và không gây hại cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tìm thấy nẹp nhôm trang trí phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào và thậm chí bạn có thể tìm thấy chúng với màu sắc tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Dễ dàng áp dụng

Nẹp nhôm rất dễ thi công, không tốn nhiều thời gian và công sức. Bạn chỉ cần bóc và dán chúng lên tường hoặc tủ, trông chúng sẽ rất đẹp. Bạn có thể tìm thấy nẹp nhôm phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào và thậm chí bạn có thể tìm thấy chúng với màu sắc tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Chống ăn mòn

Ứng dụng của Nẹp Nhôm T20 Cao Cấp Tại Hà Nội
Nẹp Nhôm T20 mm – 3

Nẹp nhôm T20 có khả năng chống ăn mòn, và chúng sẽ không bị gỉ hoặc ăn mòn theo thời gian. Điều này làm cho chúng trở thành một khoản đầu tư tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn và bạn có thể chắc chắn rằng chúng sẽ tồn tại trong nhiều năm.

Tính thẩm mỹ:

Nẹp nhôm T20 rất đẹp về mặt thẩm mỹ, và chúng sẽ thực sự tạo thêm nét đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn. Bạn có thể tìm thấy nẹp nhôm phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào và thậm chí bạn có thể tìm thấy chúng với màu sắc tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Giá cả hợp lý

Nẹp nhôm có giá rất hợp lý, không bị vỡ ngân. Bạn có thể tìm thấy nẹp nhôm phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào và thậm chí bạn có thể tìm thấy chúng với màu sắc tùy chỉnh để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.

Địa Chỉ Cung Cấp Nẹp Nhôm T20 Cao Cấp

Xem thêm:
• Nẹp Trang Trí Inox
• Nẹp T Inox Trang Trí
• Nẹp U Inox Trang Trí
• Nẹp V Inox 304
CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT – SVIETDECOR.COM
• Showroom Hà Nội: NV2-36 Khu BT VIGRACERA 178 Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
• Showroom HCM: 199 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
• Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
• Hotline: 0922 27 2345 – 0977 183 223
• Mail contact: decorsviet@gmail.com
• Website: svietdecor.com

Rate this product