Chất Lượng

Các sản phẩm đầy đủ hồ sơ chất lượng xuất xứ đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các công trình lớn
 

Tốc độ

Có xưởng sản xuất nên thời gian cung cấp sản phẩm nhanh, linh hoạt đáp ứng tiến độ của quý khách hàng
 

Đa dạng

Các sản phẩm khó có hình dạng phức tạp hay màu sắc riêng biệt đều có thể được đáp ứng

Thông số kỹ thuật của Nẹp Nhôm Chữ T10 mm

Kích thước Nẹp Xem trên hình
Chiều dài thanh 2.7m
Chất liệu Hợp kim nhôm cao cấp, mạ Anode
Màu sắc Vàng bóng, vàng mờ, bạc bóng (màu inox), bạc mờ (màu nhôm), sâm banh mờ, đen mờ, màu hồng bóng
Vị trí sử dụng Sử dụng làm nẹp nối sàn gỗ với gạch, thảm, đá hoa cương nhằm cố định 2 bề mặt sàn, trang trí các khe giãn cách.
Cách thi công Dùng keo chuyên dụng: tidebond, silicon để liên kết sản phẩm.
Nep Nhom Chu T10 mm - 1
Nẹp Nhôm Chữ T10 mm – 1

Nẹp nhôm chữ T10 mm là một loại nẹp nhôm có hình dạng giống chữ “T” và có chiều rộng 10mm. Nẹp nhôm chữ T được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng và trang trí nội thất để tạo ra các đường viền, cách điệu và che chắn cho các bề mặt.

Nẹp nhôm chữ T10 mm có nhiều ứng dụng khác nhau. Nó có thể được sử dụng làm nẹp viền cho tấm vách, nẹp chia cho sàn nhựa, nẹp trang trí cho góc tường, nẹp định hình cho cửa, và nhiều công dụng khác tùy thuộc vào yêu cầu của từng dự án.

Thường thì nẹp nhôm chữ T10 mm được cung cấp dưới dạng thanh nhôm dẹt có hình dạng chữ T khi nhìn từ phía trên. Chất liệu nhôm được chọn vì nó có độ bền cao, chống ăn mòn và dễ dàng bảo trì.

Việc lắp đặt nẹp nhôm chữ T10 mm thường được thực hiện bằng cách sử dụng keo dán hoặc bắt vít tùy thuộc vào yêu cầu của dự án cũng như bề mặt được lắp đặt. Trước khi lắp đặt, cần làm sạch và chuẩn bị bề mặt để đảm bảo việc lắp đặt hiệu quả và bền vững.

Ứng dụng của Nẹp Nhôm Chữ T10 Cao Cấp Tại Hà Nội

Ưu Điểm của Nẹp Nhôm Chữ T10 Giá Rẻ Tại TPHCM
Nẹp Nhôm Chữ T10 mm

Trang trí tường:

Bạn có thể sử dụng nẹp nhôm để tạo nên một mảng tường trang trí vừa độc đáo vừa phong cách. Để thực hiện, bạn chỉ cần gắn nẹp vào tường theo thiết kế mà bạn thích. Sau đó, treo tranh, tranh vẽ hoặc các vật dụng khác từ mắc cài bằng móc hoặc dây.

Tạo mối nối sàn gạch:

Nếu lát sàn gạch, bạn có thể sử dụng nẹp nhôm để tạo khe trang trí giữa các viên gạch. Để thực hiện, bạn chỉ cần gắn mắc cài xuống sàn theo khuôn mẫu mong muốn. Sau đó, chà ron các mối nối như bình thường.

Kết nối khe vật liệu:

Nếu bạn đang làm việc với gỗ hoặc vật liệu khác có thể được cắt, bạn có thể sử dụng nẹp nhôm để tạo liên kết khe trang trí. Để thực hiện, bạn chỉ cần gắn mắc cài vào chất liệu theo khuôn mẫu mong muốn. Sau đó, dùng cưa để cắt các khe vào vật liệu mà mắc cài gặp nhau.

Trang trí nội thất:

Bạn cũng có thể sử dụng nẹp nhôm để trang trí nội thất. Để thực hiện, bạn chỉ cần gắn các thanh nẹp vào đồ nội thất theo hình mẫu mong muốn. Sau đó, thêm đồ trang trí như sơn, vải, hoặc thậm chí là ngói vào nẹp.

Khung tranh treo tường

Bạn có thể sử dụng nẹp nhôm để tạo thành móc treo trang trí cho khung tranh. Để thực hiện, bạn chỉ cần gắn nẹp vào mặt sau của khung tranh theo mẫu mong muốn. Sau đó, dùng đinh hoặc vít để cố định khung vào tường.

Ưu Điểm của Nẹp Nhôm Chữ T10 Giá Rẻ Tại TPHCM

Ưu Điểm của Nẹp Nhôm Chữ T10 Giá Rẻ Tại TPHCM

Đa dạng về mẫu mã:

Nẹp nhôm trang trí có nhiều loại với nhiều kiểu dáng khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một mô hình phù hợp với sở thích cá nhân của bạn. Cho dù bạn muốn một cái gì đó bóng bẩy và hiện đại hay một cái gì đó truyền thống hơn, luôn có nẹp nhôm dành cho bạn.

Dễ dàng cài đặt:

Một điều tuyệt vời nữa về nẹp nhôm là chúng rất dễ lắp đặt. Trong hầu hết các trường hợp, tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy khoan và một số ốc vít. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người không tiện dụng với các công cụ.

Nep Nhom Chu T10 mm - 3
Nẹp Nhôm Chữ T10 mm – 3

Giá cả phải chăng:

Khi so sánh với các tùy chọn trang trí khác, nẹp nhôm có giá rất phải chăng. Điều này làm cho chúng trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người có ngân sách hạn hẹp.

Có thể được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời:

Nẹp nhôm có thể được sử dụng trong nhiều cài đặt khác nhau. Cho dù bạn muốn sử dụng chúng trong nhà hay ngoài trời, chúng sẽ trông rất tuyệt.

Có thể được sơn:

Nếu bạn muốn tạo thêm nét cá tính cho nẹp nhôm của mình, bạn luôn có thể sơn chúng. Đây là một cách tuyệt vời để tạo ra một cái nhìn độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Nep Nhom Chu T10 mm - 4
Nẹp Nhôm Chữ T10 mm – 4

Địa Chỉ Cung Cấp Nẹp Nhôm Chữ T10 mm

Xem thêm:
• Nẹp Đồng Trang Trí
• Nẹp Đồng Chữ T Trang Trí
• Nẹp Đồng Chữ L Trang Trí
• Nẹp Đồng Chữ V Trang Trí
CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT – SVIETDECOR.COM
• Showroom Hà Nội: NV2-36 Khu BT VIGRACERA 178 Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
• Showroom HCM: 199 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
• Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
• Hotline: 0922 27 2345 – 0977 183 223
• Mail contact: decorsviet@gmail.com
• Website: svietdecor.com

5/5 - (1 bình chọn)