99+ Mẫu Tủ Trang Trí Phòng Khách Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ

99+ Mẫu Tủ Trang Trí Phòng Khách Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ

02:26p ngày 03/03/2022 bởi sdecorviet

99+ Mẫu Tủ Trang Trí Phòng Khách Cao Cấp Đẹp Giá Rẻ

Nếu bạn đang tìm cách để trang trí cho phòng khách của mình, một món đồ nội thất mà bạn có thể muốn xem xét là một chiếc Tủ Trang Trí Phòng Khách. Một chiếc tủ trang trí vừa có thể lưu trữ vừa tạo phong cách riêng cho không gian của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên về cách chọn tủ phù hợp với phòng khách của bạn.

Những mẫu tủ trang trí phòng khách đẹp.

Mẫu tủ trang trí phòng khách hiện đại:

nhung mau tu trang tri phong khach dep 5

Mẫu tủ trang trí phòng khách hiện đại đơn giản, trang nhã thường được làm bằng gỗ hoặc kim loại, bề mặt nhẵn, màu sắc tươi sáng, phong cách trang trí súc tích, dễ phổ biến.

Mẫu tủ âm tường phòng khách phong cách tân cổ điển:

Mẫu tủ âm tường phòng khách phong cách tân cổ điển tinh tế và sang trọng thường được làm bằng chất liệu gỗ gụ hoặc óc chó cao cấp, bề mặt được chạm khắc rất nhiều hoa văn, rất sang trọng.

Tủ âm tường trang trí phòng khách:

nhung mau tu trang tri phong khach dep 6

Tủ âm tường trang trí phòng khách thường được làm bằng gỗ, có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn. Chúng có thể được sử dụng để trưng bày bộ sưu tập các bức tượng hoặc sách bằng sứ của bạn, hoặc chỉ đơn giản là đóng vai trò như một không gian lưu trữ bổ sung.

Tủ gỗ phòng khách đẹp:

Tủ gỗ phòng khách đẹp thường được làm bằng gỗ óc chó, có cánh cửa bằng gỗ chạm khắc. Phong cách đơn giản nhưng thanh lịch, và sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng khách truyền thống nào.

Mẫu tủ âm tường gỗ phòng khách:

nhung mau tu trang tri phong khach dep 8

Mẫu tủ âm tường gỗ phòng khách thường có hình vuông hoặc hình chữ nhật, được làm bằng gỗ, bề mặt nhẵn bóng, có nhiều mẫu để lựa chọn, rất đẹp.

Tủ phòng khách:

Tủ phòng khách thường được làm bằng chất liệu gỗ, có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn. Nó có thể được sử dụng để trưng bày bộ sưu tập các bức tượng nhỏ bằng sứ hoặc sách của bạn, hoặc chỉ đơn giản là đóng vai trò như một không gian lưu trữ bổ sung.

Kệ trang trí phòng khách bằng gỗ:

nhung mau tu trang tri phong khach dep 9

Kệ trang trí phòng khách bằng gỗ thường được làm bằng chất liệu gỗ, có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn. Nó có thể được sử dụng để lưu trữ sách của bạn hoặc trưng bày bộ sưu tập các bức tượng nhỏ bằng sứ của bạn.

Mẫu tủ âm tường gỗ phòng khách:

Mẫu tủ âm tường gỗ phòng khách hình vuông hoặc hình chữ nhật, làm bằng gỗ, bề mặt nhẵn bóng, có nhiều mẫu để lựa chọn, rất đẹp.

Tủ trưng bày phòng khách đẹp:

nhung mau tu trang tri phong khach dep 10

Tủ trưng bày phòng khách đẹp thường được làm bằng gỗ, có cánh cửa bằng gỗ chạm khắc. Phong cách đơn giản nhưng thanh lịch, và sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng khách truyền thống nào.

Mẫu tủ gỗ phòng khách sang trọng:

Mẫu tủ gỗ phòng khách sang trọng thường được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, cánh cửa gỗ chạm khắc tinh xảo. Phong cách đơn giản nhưng thanh lịch, và sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng khách truyền thống nào.

Tủ âm tường phòng khách hiện đại:

nhung mau tu trang tri phong khach dep 13

Tủ âm tường phòng khách hiện đại thường được làm bằng gỗ hoặc kim loại, bề mặt nhẵn, màu sắc tươi sáng, phong cách trang trí súc tích, dễ phổ biến.

Tủ trang trí phòng khách gỗ óc chó sang trọng:

Tủ trang trí phòng khách gỗ óc chó sang trọng thường được làm bằng chất liệu gỗ gụ hoặc óc chó cao cấp, bề mặt được chạm khắc rất nhiều hoa văn, rất sang trọng.

Mẫu tủ phòng khách gỗ sồi đẹp:

nhung mau tu trang tri phong khach dep 1

Mẫu tủ phòng khách gỗ sồi đẹp đơn giản, trang nhã thường được làm bằng gỗ hoặc kim loại, bề mặt nhẵn, màu sáng, phong cách trang trí súc tích, dễ phổ biến.

Phòng khách hiện đại và sang trọng:

Đây là một thiết kế hiện đại khác, nhưng thay vì trông giống như một chiếc kệ nổi, cái này chọn kiểu dáng mở để tận dụng tối đa các mảng trang trí yêu thích của bạn. Hai kệ dưới cùng là nơi hoàn hảo để đựng nến hoặc các vật phẩm trưng bày khác, trong khi kệ trên cùng có thể được sử dụng để lưu trữ sách và ảnh mà chúng không cản trở bạn khi bạn đang cố gắng thư giãn!

Tủ gỗ trang trí phòng khách sang trọng:

nhung mau tu trang tri phong khach dep 2

Phòng khách hiện đại, sang trọng thường có không gian rộng, tường thường sơn màu trắng hoặc các màu sáng khác, nội thất chủ yếu theo phong cách hiện đại, phong cách trang trí súc tích, dễ phổ biến.

Tủ trang trí phòng khách bằng gỗ công nghiệp:

Tủ gỗ trang trí phòng khách sang trọng thường được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, cánh cửa gỗ chạm khắc tinh xảo. Phong cách đơn giản nhưng thanh lịch, và sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng khách truyền thống nào.

Tủ kính trang trí phòng khách:

Tủ trang trí phòng khách bằng gỗ công nghiệp thường được làm bằng kim loại, có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn. Chúng có thể được sử dụng để lưu trữ sách của bạn hoặc trưng bày bộ sưu tập các bức tượng nhỏ bằng sứ của bạn.

Tủ rượu phòng khách đẹp, sang trọng:

nhung mau tu trang tri phong khach dep 11

Tủ kính trang trí phòng khách thường được làm bằng kính, với nhiều kiểu dáng đa dạng để bạn lựa chọn. Nó có thể được sử dụng để lưu trữ sách của bạn hoặc trưng bày bộ sưu tập các bức tượng nhỏ bằng sứ của bạn.

Mẫu tủ, kệ trang trí phòng khách:

Tủ rượu phòng khách đẹp và sang trọng thường được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, cánh cửa gỗ chạm khắc tinh xảo. Phong cách đơn giản nhưng thanh lịch, và sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng khách truyền thống nào.

Mẫu tủ âm tường gỗ phòng khách:

Có rất nhiều mẫu tủ, kệ trang trí phòng khách, bạn có thể lựa chọn một mẫu phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúng có thể được làm bằng gỗ, kim loại hoặc thủy tinh và có nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với mọi phong cách trang trí.

Tủ gỗ phòng khách đẹp:

nhung mau tu trang tri phong khach dep 3

Mẫu tủ âm tường gỗ phòng khách hình vuông hoặc hình chữ nhật, làm bằng gỗ, bề mặt nhẵn bóng, có nhiều mẫu để lựa chọn, rất đẹp.

Tủ gỗ trưng bày phòng khách đẹp:

Tủ gỗ phòng khách đẹp thường được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, cánh cửa gỗ được chạm khắc tinh xảo. Phong cách đơn giản nhưng thanh lịch, và sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng khách truyền thống nào.

Tủ âm tường trang trí phòng khách sang trọng:

Tủ trưng bày phòng khách đẹp thường được làm bằng gỗ, có cánh cửa bằng gỗ chạm khắc. Phong cách đơn giản nhưng thanh lịch, và sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng khách truyền thống nào.

Tủ gỗ phòng khách đẹp:

nhung mau tu trang tri phong khach dep 12

Tủ gỗ phòng khách đẹp thường được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, cánh cửa gỗ được chạm khắc tinh xảo. Phong cách đơn giản nhưng thanh lịch, và sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng khách truyền thống nào.

Mẫu tủ phòng khách:

Mẫu tủ phòng khách thường làm bằng gỗ hoặc kim loại, bề mặt nhẵn, màu sáng, phong cách trang trí súc tích, dễ phổ biến.

Tủ trang trí kết hợp vách ngăn phòng khách:

nhung mau tu trang tri phong khach dep 13

Tủ trang trí kết hợp với vách ngăn phòng khách có thể tăng thêm rất nhiều cá tính cho phong cách trang trí của bạn. Chúng có thể được làm bằng gỗ, kim loại hoặc thủy tinh và có nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với mọi phong cách trang trí.

Tủ tivi trang trí phòng khách:

Tủ tivi trang trí phòng khách có thể làm bằng gỗ hoặc kim loại, có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn. Nó có thể được sử dụng để lưu trữ TV hoặc các thiết bị điện tử khác hoặc để trưng bày bộ sưu tập bưu thiếp cổ điển của bạn.

Những công dụng tuyệt vời của Tủ Trang Trí Phòng Khách Cao Cấp

Tăng tính thẩm mỹ cho không gian:

Một chiếc tủ có thể tạo thêm hứng thú thị giác cho căn phòng bằng cách tạo điểm nhấn hoặc thêm màu sắc và họa tiết. Chọn một kiểu tủ sẽ bổ sung cho các đồ nội thất khác trong không gian của bạn.

Cất đồ, giữ không gian gọn gàng, ngăn nắp:

Tủ có thể được sử dụng để lưu trữ sách, tạp chí, DVD hoặc các vật dụng khác mà bạn không muốn làm lộn xộn phòng khách của mình. Điều này có thể giúp không gian của bạn gọn gàng và ngăn nắp hơn.

Phân chia không gian hiệu quả:

Nếu phòng khách của bạn nhỏ, một chiếc tủ có thể là một cách tuyệt vời để phân chia không gian và tạo ra một khu vực để tiếp khách hoặc ăn uống. Chọn tủ có kích thước phù hợp với căn phòng của bạn.

Giúp lấp đầy những khoảng trống trong không gian:

Nếu phòng khách của bạn đang thiếu không gian lưu trữ, một chiếc tủ có thể là một cách tuyệt vời để lấp đầy những khoảng trống. Hãy chọn một chiếc tủ có nhiều kệ và ngăn kéo để đựng đồ đạc của bạn.

Che đi khuyết điểm của không gian:

Nếu phòng khách của bạn có một số khu vực khó xử lý hoặc chưa hoàn thành, một chiếc tủ có thể được sử dụng để che giấu chúng. Hãy chọn một chiếc tủ có kiểu dáng đẹp và phù hợp với thẩm mỹ tổng thể của không gian bạn.

Nên chọn tủ trang trí phòng khách với chất liệu nào?

Tủ trang trí phòng khách gỗ tự nhiên:

nhung mau tu trang tri phong khach dep 4

Tủ gỗ tự nhiên là lựa chọn phổ biến cho phòng khách bởi vẻ mộc mạc, ấm áp. Chúng có thể được nhuộm thành bất kỳ màu nào, và nhiều người chọn để chúng tự nhiên để có thể nhìn thấy được các đường vân của gỗ. Tủ gỗ tự nhiên thường được làm từ các loại gỗ cứng như gỗ sồi hoặc gỗ thích, và chúng có thể khá đắt.

Tủ phòng khách bằng gỗ công nghiệp:

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn hợp lý hơn, hãy xem xét một chiếc tủ làm bằng gỗ công nghiệp. Đây là loại tủ được làm từ gỗ tái sinh đã qua xử lý chống ẩm mốc và côn trùng. Nó có một cái nhìn thô ráp, chưa hoàn thiện mà một số người thấy hấp dẫn.

Tủ âm tường phòng khách đẹp chất liệu nhôm kính:

nhung mau tu trang tri phong khach dep 7

Cuối cùng, nếu bạn muốn một chiếc tủ thực sự nổi bật, hãy xem xét một chiếc tủ âm tường làm bằng nhôm kính. Kiểu tủ này có kiểu dáng đẹp, hiện đại và có thể tôn thêm vẻ quyến rũ cho không gian của bạn. Nó cũng rất linh hoạt, vì nó có thể được sử dụng trong mọi phong cách phòng khách.

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Tủ Trang Trí Phòng Khách

Phù hợp với vật liệu và màu sắc

Khi chọn một chiếc tủ, điều quan trọng là phải xem xét chất liệu và màu sắc sẽ được sử dụng. Hầu hết các tủ được làm từ gỗ hoặc vân gỗ, vì vậy điều quan trọng là phải chọn màu sắc và chất liệu phù hợp với đồ nội thất hiện có trong phòng khách của bạn. Bạn cũng có thể cân nhắc việc kết hợp tủ với các phụ kiện khác trong phòng, chẳng hạn như màn hoặc thảm.

Kích thước và hình dạng

Một điều cần cân nhắc khi chọn tủ là kích thước và hình dạng của nó. Hãy chắc chắn chọn một trong những sẽ phù hợp thoải mái trong không gian bạn có sẵn. Ngoài ra, hãy nghĩ về hình dạng của tủ. Một số hình dạng có thể phù hợp với một số phòng nhất định hơn những hình dạng khác.

Phù hợp với các họa tiết trang trí

Nhiều tủ đi kèm với các họa tiết trang trí trên chúng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tủ nổi bật trong phòng khách của mình, hãy nhớ chọn một chiếc tủ có thiết kế nổi bật. Các họa tiết phổ biến bao gồm thiết kế hoa, hình học và hình cuộn.

Giá của sản phẩm

Tủ có nhiều mức giá khác nhau, vì vậy điều quan trọng là bạn phải cân nhắc xem mình sẵn sàng chi tiêu gì. Tủ trang trí có thể dao động từ vài trăm đô la đến vài nghìn đô la, tùy thuộc vào kích thước, chất liệu và tính năng. Vì vậy, trước khi bạn bắt đầu mua sắm, hãy quyết định ngân sách của bạn là bao nhiêu.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT DECOR – svietdecor.com

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: 199 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline: 0922 27 23450977 183 223
  • Mail contact: decorsviet@gmail.com
  • Web site: svietdecor.com
Xem thêm