10 Mẫu Trang Trí Mảng Tường Sau Tivi Đẹp Sang

Cách trang trí mảng tường sau tivi nổi bật nhất bạn nên chọn

Nếu bạn đang tìm cách để thêm một chút thú vị vào phòng khách của mình, tại sao không thử Trang Trí Mảng Tường Sau Tivi của bạn? Đó là một cách tuyệt vời để làm cho không gian của bạn trở nên cá tính và phong cách hơn. Thêm vào đó, đây có thể là một dự án thú vị mà bạn có thể thực hiện với cả gia đình. Dưới đây là một số lời khuyên để giúp bạn bắt đầu.

9 Cách Trang Trí Mảng Tường Sau Tivi

Trang trí bức tường phía sau TV bằng giấy dán tường:

9+ Mẫu Trang Trí Mảng Tường Sau Tivi Đẹp Sang Trọng

Giấy dán tường có thể thêm rất nhiều cá tính cho một căn phòng. Có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để bạn lựa chọn, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được thứ phù hợp với sở thích của mình. Thêm vào đó, đây là một cách tương đối dễ dàng để thêm một số màu sắc và họa tiết vào phòng.

Trang trí vách tivi bằng tủ:

9+ Mẫu Trang Trí Mảng Tường Sau Tivi Đẹp Sang Trọng

Nếu bạn không muốn thêm giấy dán tường hoặc nếu bạn đã có giấy dán tường trên tường, bạn có thể thử trang trí tường TV bằng tủ. Đây có thể là một cách tuyệt vời để thêm không gian lưu trữ vào phòng và làm cho bức tường TV trông bóng bẩy và chuyên nghiệp hơn.

Đầu tư hệ thống đèn sau TV:

9+ Mẫu Trang Trí Mảng Tường Sau Tivi Đẹp Sang Trọng

Nếu bạn muốn phòng khách của mình trông thật trang nhã, bạn có thể nên đầu tư vào hệ thống đèn chiếu hậu của TV. Đây là một hệ thống gắn vào mặt sau của TV và lấy sáng cho bức tường phía sau nó. Đó là một cách tuyệt vời để thêm chút quyến rũ cho không gian của bạn.

Trang trí bức tường sau TV bằng gỗ:

9+ Mẫu Trang Trí Mảng Tường Sau Tivi Đẹp Sang Trọng

Nếu bạn có một chiếc TV bằng gỗ, bạn có thể muốn trang trí bức tường phía sau nó bằng một thứ gì đó khác ngoài giấy dán tường hoặc tủ. Bạn có thể thử sơn tường một màu khác hoặc thêm một số gạch trang trí. Đây là một cách tuyệt vời để thêm cá tính cho căn phòng và làm cho chiếc TV của bạn nổi bật.

Gạch 3D ốp tường sau tivi:

9+ Mẫu Trang Trí Mảng Tường Sau Tivi Đẹp Sang Trọng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thực sự độc đáo để trang trí bức tường phía sau TV của mình, bạn có thể cân nhắc sử dụng gạch 3D ốp tường. Những viên gạch này được làm từ một vật liệu cho phép chúng được đặt trên tường trong bất kỳ thiết kế nào bạn chọn. Đây là một cách tuyệt vời để thêm dấu ấn cá nhân vào không gian của bạn và thực sự biến nó thành của riêng bạn.

Thiết kế mảng tường tivi bằng thạch cao:

9+ Mẫu Trang Trí Mảng Tường Sau Tivi Đẹp Sang Trọng

Làm thế nào để tạo một thiết kế tường TV ban đầu bằng cách sử dụng tấm thạch cao? Đây là một câu hỏi tuyệt vời và câu trả lời khá đơn giản. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một hướng dẫn tốt sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện từng bước.

Màu sơn độc đáo phía sau bức tường TV:

9+ Mẫu Trang Trí Mảng Tường Sau Tivi Đẹp Sang Trọng

Một trong những cách tốt nhất để thêm cá tính cho phòng khách của bạn là chọn một màu sơn độc đáo cho bức tường phía sau TV của bạn. Bạn có thể thử màu đậm tương phản với phần còn lại của căn phòng hoặc màu phấn nhẹ nhàng tôn lên các màu khác trong không gian. Dù bằng cách nào thì đây cũng là một cách tuyệt vời để biến căn phòng của bạn trở nên cá tính và phong cách hơn.

Thiết kế một chiếc tủ lớn ngay trên vách tivi:

Nếu bạn có nhiều đồ điện tử hoặc nếu bạn chỉ muốn có nhiều không gian lưu trữ trong phòng khách, bạn có thể cân nhắc thiết kế một chiếc tủ lớn ngay trên tường TV. Đây có thể là một cách tuyệt vời để thêm chức năng cho không gian và làm cho bức tường TV trông bóng bẩy và chuyên nghiệp hơn.

Tạo họa tiết độc đáo phía sau bức tường TV:

9+ Mẫu Trang Trí Mảng Tường Sau Tivi Đẹp Sang Trọng

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách thực sự độc đáo để trang trí bức tường phía sau TV, bạn có thể cân nhắc sử dụng sơn có họa tiết. Đây là loại sơn có bề mặt nổi lên sẽ tạo ra hiệu ứng ba chiều khi sơn lên tường. Đó là một cách tuyệt vời để thêm cá tính vào không gian của bạn và làm cho TV của bạn nổi bật.

Lưu Ý Khi Trang Trí Mảng Tường Sau Tivi Chuẩn Phong Thủy

Chọn một phong cách thiết kế:

Bước đầu tiên là quyết định loại phong cách thiết kế bạn muốn cho bức tường của mình. Bạn có muốn một cái gì đó mộc mạc? Hiện đại? Hào nhoáng? Hay thay đổi? Khả năng là vô tận. Khi bạn đã quyết định một phong cách, bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch trang trí cho phù hợp.

Ánh sáng và màu sắc:

Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét là ánh sáng và màu sắc sẽ đóng vai trò như thế nào trong thiết kế của bạn. Nếu bạn muốn tập trung vào TV, thì bạn sẽ muốn sử dụng màu sáng và ánh sáng dịu. Mặt khác, nếu bạn muốn bức tường có tâm điểm hơn, thì bạn có thể sử dụng màu sắc đậm hơn và ánh sáng rực rỡ hơn.

Sắp xếp đồ đạc:

Khi bạn đã có ý tưởng về những gì bạn muốn bức tường của mình trông như thế nào, đã đến lúc bắt đầu sắp xếp đồ đạc của bạn. Suy nghĩ về cách bạn muốn không gian cảm thấy như thế nào và loại rung cảm bạn muốn tạo ra. Bạn có thể cân nhắc kê ghế dài quay mặt vào tường để mọi người có thể xem TV thoải mái.

Thiết kế không gian mở:

Nếu bạn đang tìm kiếm một cảm giác cởi mở và thoáng mát hơn, bạn có thể muốn thử một thiết kế không gian mở. Điều này liên quan đến việc loại bỏ tất cả hoặc hầu hết đồ đạc khỏi tường và để trống. Đây có thể là một cách tuyệt vời để làm cho một căn phòng nhỏ có cảm giác rộng hơn hoặc để tạo ra một bầu không khí thư giãn hơn.

Tạo không gian mở:

Nếu bạn cảm thấy sáng tạo, bạn có thể muốn thử tạo thiết kế không gian mở của riêng mình. Điều này liên quan đến việc sơn hoặc dán tường cho toàn bộ bức tường và sau đó thêm những nét cá nhân của riêng bạn. Bạn có thể thêm ảnh, tác phẩm nghệ thuật, giá sách hoặc bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể nghĩ ra. Đây là một cách tuyệt vời để thực sự biến không gian của riêng bạn.

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Đồ Trang Trí Mảng Tường Sau Tivi

Phù hợp với vật liệu và màu sắc

Khi chọn vật liệu và màu sắc cho bức tường phía sau TV, hãy cố gắng kết hợp chúng với chất liệu và màu sắc của đồ nội thất và các đồ trang trí khác trong phòng. Điều này sẽ tạo ra một cái nhìn gắn kết và làm cho không gian có cảm giác thống nhất hơn.

Kích thước và hình dạng

Khi chọn kích thước và hình dạng cho trang trí tường, hãy cố gắng chọn thứ gì đó phù hợp với kích thước và hình dạng của TV của bạn. Ví dụ, nếu bạn có một chiếc TV màn hình phẳng lớn, bạn có thể muốn chọn kiểu trang trí hình chữ nhật hoặc hình vuông lớn. Nếu bạn có một chiếc TV nhỏ hơn, bạn có thể muốn chọn kiểu trang trí hình tròn hoặc hình bầu dục.

Phù hợp với các họa tiết trang trí

Nhiều người thích sử dụng các họa tiết trang trí như một phần của đồ trang trí trên tường của họ. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại họa tiết khác nhau trực tuyến hoặc tại cửa hàng thủ công địa phương của bạn. Cố gắng tìm các họa tiết phù hợp với phong cách căn phòng của bạn và nhớ chọn màu sắc sẽ bổ sung cho các đồ trang trí khác trong không gian.

Giá của sản phẩm

Khi chọn đồ trang trí tường, hãy chắc chắn tính đến giá cả của sản phẩm. Bạn không muốn chọn thứ quá đắt hoặc quá rẻ. Cố gắng tìm một cái gì đó có giá ở đâu đó ở giữa.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT – SVIETDECOR.COM

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: 199 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline: 0922 27 23450977 183 223
  • Mail contact: decorsviet@gmail.com
  • Web site: svietdecor.com
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *