Chất Lượng

Các sản phẩm đầy đủ hồ sơ chất lượng xuất xứ đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các công trình lớn
 

Tốc độ

Có xưởng sản xuất nên thời gian cung cấp sản phẩm nhanh, linh hoạt đáp ứng tiến độ của quý khách hàng
 

Đa dạng

Các sản phẩm khó có hình dạng phức tạp hay màu sắc riêng biệt đều có thể được đáp ứng

Thông số kỹ thuật của Nẹp chống trượt NCP

Kích thước NẹpXem trên hình
Chiều dài thanh2.7m
Chất liệuHợp kim nhôm cao cấp, mạ Anode
Màu sắcVàng mờ, bạc mờ, sâm banh mờ
Vị trí sử dụngGắn mũi bậc thang, chống trơn trượt, tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất

Vị trí còn dùng để làm nẹp nối thông phòng, nối sàn

Cách thi côngDùng vít hoặc dán keo

Nẹp nhôm chống trơn NCP, ứng dụng để xử lý chống trơn ở các vị trí bậc thang, lối lên xuống, để che các khe giãn cách sàn gỗ/ sàn gạch đá nơi thông phòng, tạo điểm nhấn trang trí nội thất.
Mặt cắt của nẹp nhôm chống trơn mặt bằng có hình dạng bán nguyệt, trên bề mặt nẹp mặt bằng có hai dải gân sần song song ở hai bên để tạo ma sát chống trơn.

Phần dải nhựa gân ở giữa vừa làm nhiệm vụ chống trơn vừa là để tạo chỉ trang trí.

Mặt dưới của thanh nẹp, là mặt tiếp xúc với các bề mặt vật liệu cần gắn thanh nẹp mặt bằng, có các đường xương và rãnh dọc theo thanh nẹp được thiết kế để tạo độ cứng và là để bôi keo chuyên dụng khi thi công gắn nẹp mặt bằng lên các bề mặt vật liệu cần chống trơn.

Ở chính giữa thanh nẹp có thể có một vài điểm khoan sẵn lỗ vít dấu mũ để có thể dùng vít để gắn thanh nẹp xuống nền vật liệu.

– Ứng dụng: Chủ yếu dùng để nẹp dưới sàn xử lý những vị trí tiếp giáp giữa 2 vật liệu lát sàn như gỗ với gỗ, gỗ với đá, thảm với đá… Trang trí bảo vệ mép sàn.

– Cách thi công, lắp đặt: Bằng cách sử dụng keo chuyên dụng dùng trong xây dựng hoặc vít để liên kết thanh nẹp với sàn sau đó phủ lớp cao su lên bề mặt thanh nẹp.

– Cách bảo quản: Trong quá trình lắp đặt không được xé lớp bảo vệ bên ngoài sản phẩm, tránh để bụi bẩn dính vào mặt dán của sản phẩm. Nhưng nếu phát hiện thấy lớp màng bảo vệ phần mặt dán có bộ phận nào đó bị hở dính bụi bẩn phải nhanh chóng sử dụng khăn ướt sạch lau sạch vùng bụi bẩn. Khi lam sạch bề mặt sản phẩm không được sử dụng nước tẩy rửa có chứa PH, có tính ăn mòn, có tính hòa tan.

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nẹp chống trượt NCP”