Báo Giá Thảm Cuộn Trải Sàn Giá Rẻ Bền Đẹp TPHCM

Báo Giá Thảm Cuộn Trải Sàn Giá Rẻ Bền Đẹp TPHCM

02:30p ngày 03/20/2022 bởi sdecorviet

Báo Giá Thảm Cuộn Trải Sàn Giá Rẻ Bền Đẹp TPHCM

Thảm Cuộn Trải Sàn dạng cuộn là một sản phẩm chuyên nghiệp được thiết kế để bảo vệ sàn nhà của bạn khỏi bụi bẩn, bụi bẩn và mài mòn. Tấm trải sàn hạng nặng này được làm từ vật liệu bền sẽ chịu được các khu vực giao thông cao trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Thảm trải sàn có nhiều màu sắc và hoa văn để phù hợp với phong cách trang trí của bạn. Cho dù bạn cần một tấm trải sàn mới cho khu vực có lưu lượng người qua lại cao trong nhà hay bạn đang muốn cập nhật giao diện cho doanh nghiệp của mình, Thảm trải sàn là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Báo giá Thảm Cuộn Trải Sàn Giá Rẻ Bền Đẹp TPHCM & HN

Chúng tôi muốn bạn, khách hàng của chúng tôi! Là một khách hàng quan trọng của svietdecor.com – cho dù đó là vật liệu làm thảm hay nhân công xây dựng – chúng tôi rất muốn gửi bản ước tính với tất cả các chi tiết hấp dẫn. Chúng tôi có nhiều gói khác nhau chỉ đang chờ những cá nhân tuyệt vời này xứng đáng với những sản phẩm chất lượng cao với giá cả cạnh tranh để ngôi nhà của họ có thể trông tuyệt vời hơn mà không ngoài sự thoải mái trên hết, cảm ơn một lần nữa thực sự rất nhiều !!

Loại Đơn vị Giá
Thảm văn phòng giá rẻ loại 2: m2 25.000đ/m2
Thảm văn phòng giá rẻ loại 1: m2 8.000đ/m2
Thảm văn phòng họa tiết: m2 50.000đ/m2
Thảm văn phòng trơn: m2 50.000đ/m2
Thảm đế lưới HP10: m2 80.000đ/m2
Thảm đế lưới MHC: m2 90.000đ/m2
Thảm đế lưới one loop: m2 105.000đ/m2
Thảm rối: m2 20.000đ/m2
Thảm rối 1 màu: m2 50.000đ/m2
Thảm nỉ đế đen: m2 100.000đ/m2
Thảm ziczac: m2 80.000đ/m2

Những Mẫu Thảm Cuộn Trải Sàn Đẹp Nhất

Thảm cuộn văn phòng

gia tham cuon trai san gia re 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thảm trải sàn chất lượng cao và bền cho văn phòng của mình thì thảm cuộn văn phòng là lựa chọn hoàn hảo. Thảm cuộn văn phòng được làm từ sợi dai có thể chịu được lưu lượng lớn, có nhiều màu sắc và kiểu dáng để phù hợp với phong cách trang trí của bạn.

Thảm nỉ cuộn giá rẻ

gia tham cuon trai san gia re 2

Nếu bạn đang có ngân sách tiết kiệm và đang tìm kiếm một loại thảm trải sàn giá rẻ thì thảm nỉ cuộn là một lựa chọn tuyệt vời. Thảm nỉ được làm từ chất liệu vải mềm, dày dặn sẽ giữ ấm cho đôi chân của bạn vào mùa đông và thoáng mát vào mùa hè. Chúng có nhiều màu sắc và hoa văn phù hợp với phong cách của bạn.

Thảm cuộn cho bé (thảm xốp cuộn)

gia tham cuon trai san gia re 3

Nếu bạn có trẻ nhỏ hoặc vật nuôi, thì thảm cuộn trẻ em là một lựa chọn trải sàn tuyệt vời. Thảm cuộn cho bé được làm từ chất liệu xốp mềm, dày dặn, an toàn cho trẻ nhỏ và thú cưng khi chơi. Chúng có nhiều màu sắc và kiểu dáng để phù hợp với phong cách trang trí của bạn.

Thảm trải sàn cao su cuộn

gia tham cuon trai san gia re 4

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thảm trải sàn bền và dễ vệ sinh thì thảm trải sàn cao su cuộn là lựa chọn hoàn hảo. Thảm trải sàn cao su được làm bằng cao su dẻo dai chịu được lưu lượng lớn, có nhiều màu sắc và kiểu dáng phù hợp với phong cách của bạn.

Thảm PVC ở dạng cuộn

gia tham cuon trai san gia re 5

Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp phủ sàn chịu nước, thì thảm PVC ở dạng cuộn là lựa chọn hoàn hảo. Thảm PVC được làm từ nhựa dẻo dai chịu được ẩm, có nhiều màu sắc và kiểu dáng phù hợp với phong cách của bạn.

Thảm cuộn trải sàn phòng khách

gia tham cuon trai san gia re 6

Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm trải sàn thời trang và bền cho phòng khách của mình, thì thảm cuộn là lựa chọn hoàn hảo. Thảm cuộn được làm bằng sợi dai có thể chịu được lưu lượng lớn, có nhiều màu sắc và hoa văn để phù hợp với phong cách trang trí của bạn.

Thảm cuộn cho phòng ngủ

gia tham cuon trai san gia re 7

Thảm cuộn không chỉ có trong phòng ngủ mà còn mang đến vẻ trang nhã. Về chất lượng hoàn thiện, sản phẩm này sẽ đáp ứng kỳ vọng cao nhất của bạn! Bạn có thể trực tiếp dán thảm bằng keo dính hoặc khâu lại – điều này đảm bảo Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm trải sàn mềm mại và thoải mái cho phòng ngủ của mình, thì một tấm thảm cuộn là lựa chọn hoàn hảo. Thảm cuộn được làm từ chất liệu vải mềm mại sẽ giữ ấm cho đôi chân của bạn vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Chúng có nhiều màu sắc và hoa văn phù hợp với phong cách của bạn.
không có vết cong ở các mép và bạn sẽ tận hưởng hiệu quả sáng tạo của nó trong nhiều năm tới. Nếu bạn muốn trải những không gian lớn hơn như phòng ngủ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một vài tấm thảm có kích thước khác nhau để trải cho khu vực từ tường đến tường.

Thảm cuộn cho cầu thang

gia tham cuon trai san gia re 8 1

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thảm trải sàn an toàn và dễ lau chùi cho cầu thang của mình thì thảm cuộn là lựa chọn hoàn hảo. Thảm cuộn được làm bằng sợi dai có thể chịu được lưu lượng lớn, có nhiều màu sắc và hoa văn để phù hợp với phong cách trang trí của bạn.

Thảm văn phòng rol

gia tham cuon trai san gia re 9

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thảm trải sàn bền và phong cách cho văn phòng của mình, thì thảm văn phòng là lựa chọn hoàn hảo. Thảm văn phòng rol được làm bằng sợi dai có thể chịu được lưu lượng lớn, có nhiều màu sắc và kiểu dáng để phù hợp với phong cách trang trí của bạn. Đặt hàng thảm văn phòng của bạn ngay hôm nay!

Lợi ích của Thảm cuộn trải sàn

Tăng tính thẩm mỹ

Thảm trải sàn là một cách tuyệt vời để tăng tính thẩm mỹ cho bất kỳ không gian nào. Lớp phủ sàn này có nhiều màu sắc và hoa văn, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho phong cách trang trí của mình.

Giá cả hợp lý

Thảm trải sàn cuộn là một lựa chọn trải sàn giá cả phải chăng sẽ bảo vệ sàn nhà của bạn. Sản phẩm này tiết kiệm chi phí và sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài.

An toàn khi sử dụng

Thảm cuộn trải sàn được làm từ vật liệu an toàn được thiết kế để bảo vệ sàn nhà của bạn khỏi bụi bẩn, bụi bẩn và mài mòn. Sản phẩm này rất an toàn khi sử dụng ở những khu vực giao thông đông đúc và sẽ giúp giữ cho sàn nhà của bạn trông như mới năm này qua năm khác.

Áp dụng cho mọi không gian

Thảm Trải Sàn Cuốn có thể ứng dụng cho mọi không gian trong gia đình, cơ sở kinh doanh của bạn. Sản phẩm này dễ dàng lắp đặt và có thể cắt để phù hợp với mọi kích thước không gian.

Dễ dàng phối với đồ nội thất

Thảm Trải Sàn Dạng Cuộn rất dễ kết hợp với đồ nội thất hiện có của bạn. Sản phẩm này có nhiều màu sắc và hoa văn, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho phong cách trang trí của mình. Thảm Trải Sàn Cuốn là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ gia đình hoặc doanh nghiệp nào.

Phân loại Thảm cuộn trải sàn

Thảm len cuộn

gia tham cuon trai san gia re 10

Những tấm thảm này được làm từ len đã được cuộn chặt và sau đó may lại với nhau. Chúng rất bền và có thể chịu được các khu vực giao thông cao. Len là một loại sợi tự nhiên, vì vậy nó không gây dị ứng và có khả năng chống lại các vết bẩn và vết bẩn.

Ống cuộn sợi nylon

Nylon là một loại sợi tổng hợp rất bền và chắc. Nó thường được sử dụng trong các khu vực giao thông cao vì nó có thể chịu được nhiều mài mòn. Nylon cũng có khả năng chống lại vết bẩn và bụi bẩn.

Thảm kéo sợi tổng hợp

gia tham cuon trai san gia re 11

Đây là loại thảm được làm từ các sợi tổng hợp đã được kéo thành sợi lại với nhau. Thảm kéo sợi tổng hợp thường được làm từ nylon hoặc polyester. Chúng rất bền và có thể chịu được các khu vực giao thông cao.

Thảm cuộn sợi mềm

gia tham cuon trai san gia re 12

Thảm cuộn sợi mềm được làm từ chất liệu mềm mại, sang trọng. Chúng thường được sử dụng ở những nơi mọi người sẽ ngồi hoặc nằm. Những tấm thảm này rất thoải mái và có thể giúp giảm mệt mỏi.

Thảm cuộn sợi acrylic

gia tham cuon trai san gia re 13

Thảm cuộn sợi acrylic được làm từ các sợi acrylic đã được quấn chặt lại với nhau. Chúng rất bền và có thể chịu được các khu vực giao thông cao. Acrylic là một loại sợi tổng hợp có khả năng chống lại các vết ố và bụi bẩn.

Nên lựa chọn thảm cuộn như thế nào thì tốt?

Phù hợp vật liệu và màu sắc:

Khi chọn lớp phủ sàn, điều quan trọng là phải chọn chất liệu và màu sắc phù hợp với trang trí hiện có trong nhà hoặc cơ sở kinh doanh của bạn. Thảm trải sàn có nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được loại phù hợp với phong cách của mình.

Kích thước và hình dạng:

Điều quan trọng là chọn tấm trải sàn có kích thước và hình dạng thích hợp cho khu vực bạn đang trải. Thảm trải sàn có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm được loại phù hợp với nhu cầu của mình. Hình dạng của tấm trải sàn cũng rất quan trọng, vì bạn muốn đảm bảo nó sẽ phù hợp với không gian bạn đã chỉ định cho nó.

Phù hợp với các họa tiết trang trí:

Nếu bạn đang tìm kiếm một tấm trải sàn sẽ bổ sung cho phong cách trang trí hiện có trong gia đình hoặc cơ sở kinh doanh của bạn, Thảm trải sàn là một sự lựa chọn tuyệt vời. Sự đa dạng về màu sắc và hoa văn có sẵn có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một loại phù hợp với phong cách trang trí hiện tại của mình.

Giá của sản phẩm:

Khi lựa chọn một tấm trải sàn, điều quan trọng là phải xem xét giá cả của sản phẩm. Thảm cuộn trải sàn là một sản phẩm chuyên nghiệp được thiết kế để bền lâu, vì vậy nó là một giá trị tuyệt vời cho đồng tiền của bạn.

Địa Chỉ Cung Cấp Nẹp Thảm Trang Trí cho Thảm Cuộn Trải Sàn Cao Cấp

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT – svietdecor.com

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: 199 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline: 0922 27 23450977 183 223
  • Mail contact: decorsviet@gmail.com
  • Web site: svietdecor.com
5/5 - (1 bình chọn)
Xem thêm