Dự Án Đại Học Anh Quốc Ecopark

du an dai hoc anh quoc ecopark

Công ty S Việt Decor tham gia cấp nẹp cho dự án với hạng mục nẹp góc ốp lát, cấp cùng nhà thầu thi công.

Giới thiệu về dự án

  • Vị trí: Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên (cách trung tâm Hà Nội 10km)
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng
  • Tổng diện tích: 500 ha

2

BUV Ecopark Compus là chi nhánh thứ 2 sau chi nhánh Bà Triệu của đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Với cở sở vật chất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Anh Quốc cùng một không gian sống xanh và yên bình tại khu đô thị Ecopark, sinh viên tại BUV Ecopark chắc chắn sẽ có được môi trường học tập và phát triển tốt nhất.

3

Có tổng vốn đầu tư lên tới 60 triệu usd trên tổng diện tích 6,5 ha. Trường học BUV chi nhánh Ecopark bao gồm 2 phân khu chính là khu giảng đường với các phòng học, phòng đọc sách, thư viện, khu hành chính, và các phòng chức năng phục vực các hoạt động học tập cũng như sinh hoạt hàng ngày của sinh viên. Phân khu thể thao bao gồm sân bóng đá, sân bóng rổ và cầu lông được đầu tư bài bản với các trang thiết bị hiện đại phục vụ nhu cầu hoạt động thể chất của sinh viên.

4

Không gian sảnh tại BUV Ecopark đạt đúng tiêu chuẩn của các trường đại học Anh Quốc với sức chứa lên tới 7000 sinh viên. Bao quanh sảnh là hồ nước tạo cảnh quan cũng như không gian xanh mát hỗ trợ mọi sinh viên thư giãn sau các buổi học.

Một số hình ảnh về nẹp góc ốp lát

  1. Nẹp góc ốp lát giúp giải quyết triệt để các vấn đề góc cạnh khi thi công, thường được sử dụng trong các công trình xây dựng, như ốp lát tường, sàn, hoặc vách ngăn.

31

  1. Từ việc bo cạnh tường, xử lý các khe hở và che khuyết điểm nứt vỡ. Sản phẩm được làm từ nhôm, inox … với nhiều kiểu dáng và màu sắc đa dạng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và đặc tính kỹ thuật của bề mặt được bảo vệ.

32

  1. Chúng được lắp đặt bằng cách gắn vào góc của bề mặt ốp lát và giữ chặt ốp lát tại vị trí đó. Nẹp góc ốp lát còn giúp tránh các va đập, trầy xước hoặc mài mòn ở góc của bề mặt ốp lát, tạo ra một góc sạch đẹp và bảo vệ bề mặt ốp lát khỏi hư hỏng.

33 34

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *