Chính Sách Đổi Trả của SvietDecor: Chúng tôi chỉ chấp nhận trả hàng nếu khách hàng liên hệ với chúng tôi trước 14 ngày kể từ ngày giao hàng. Khoản tiền hoàn lại sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn trừ đi phí vận chuyển & xử lý và 10% phí hoàn hàng. Sản phẩm phải ở tình trạng ban đầu với tất cả các vật liệu đóng gói được bao gồm khi bạn gửi lại cho chúng tôi cùng với bản sao số hóa đơn của bạn. “” Nếu bạn trả lại một mặt hàng vì bạn không còn muốn nữa hoặc vì nó bị lỗi, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ giá mua của bạn. ”

Lý do chấp nhận trả hàng

Chúng tôi chỉ chấp nhận trả hàng nếu khách hàng liên hệ với chúng tôi trước 14 ngày kể từ ngày giao hàng.

Điều kiện hoàn trả

Khoản tiền hoàn lại sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn trừ đi phí vận chuyển & xử lý và 10% phí hoàn hàng. Sản phẩm phải ở tình trạng ban đầu với tất cả các vật liệu đóng gói được bao gồm khi bạn gửi lại cho chúng tôi cùng với bản sao số hóa đơn của bạn. “” Nếu bạn trả lại một mặt hàng vì bạn không còn muốn nữa hoặc vì nó bị lỗi, chúng tôi sẽ hoàn lại toàn bộ giá mua của bạn. ”

Yêu cầu đổi trả sản phẩm

Yêu cầu trả lại của khách hàng nên được thực hiện qua biểu mẫu liên hệ hoặc email tại enquires@victoreyewear.com. Vui lòng cung cấp số đơn đặt hàng, lý do đổi trả và sản phẩm có bị lỗi hay không.

Thời gian quay trở lại

Khách hàng có thể yêu cầu đổi trả trong vòng 14 ngày kể từ ngày giao hàng.

Chi phí trả lại

Khách hàng chịu chi phí vận chuyển khi trả lại một sản phẩm bị lỗi hoặc bạn không muốn nữa và chi phí gửi lại một mặt hàng không bị lỗi nhưng bạn quyết định không muốn. Khách hàng thanh toán chi phí vận chuyển để trả lại các mặt hàng không bị lỗi vì chúng không vừa hoặc không đúng như những gì bạn mong đợi, v.v., vì vậy hãy sử dụng phán đoán tốt nhất của bạn trước khi đặt hàng! Nếu khách hàng yêu cầu hoàn tiền do chúng tôi vận chuyển nhầm sản phẩm, chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí phát sinh trong quá trình thay thế (chi phí sản phẩm + vận chuyển).

Chính sách hoàn lại tiền

Chúng tôi sẽ ghi có hình thức thanh toán ban đầu của bạn cho hàng hóa đã trả lại, bớt phí vận chuyển & xử lý và 10% phí dự trữ. Vui lòng đợi 3 đến 5 ngày làm việc sau khi nhận được sản phẩm của bạn để xử lý việc trả lại của bạn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua e-mail khi khoản tiền hoàn lại của bạn đã được xử lý.

Chúng tôi sẽ ghi có hình thức thanh toán ban đầu của bạn cho hàng hóa đã trả lại, bớt phí vận chuyển & xử lý và 10% phí dự trữ.

Phương thức hoàn tiền

Khoản tiền hoàn lại sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn theo cùng một phương thức mà khách hàng đã sử dụng để thanh toán trừ khi có thỏa thuận khác hoặc nếu nó bị lỗi hoặc do chúng tôi vận chuyển sai. Nếu bạn mua hàng bằng tiền mặt khi giao hàng (COD), chúng tôi sẽ phát hành một phiếu tín dụng tại cửa hàng bao gồm tất cả các khoản thuế đã trả thay vì ghi có vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Chúng tôi sẽ ghi có hình thức thanh toán ban đầu của bạn cho hàng hóa đã trả lại, bớt phí vận chuyển & xử lý và 10% phí dự trữ. Vui lòng đợi 3 đến 5 ngày làm việc sau khi nhận được sản phẩm của bạn để xử lý việc trả lại của bạn. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn qua e-mail khi khoản tiền hoàn lại của bạn đã được xử lý.

Phương thức trả lại

Khách hàng nên gửi hàng với số theo dõi đến địa chỉ công ty của chúng tôi, địa chỉ này sẽ được ghi rõ trong email xác nhận đơn hàng do chúng tôi gửi tại thời điểm mua hàng / đặt hàng:

Nếu khách hàng yêu cầu hoàn tiền do chúng tôi vận chuyển nhầm sản phẩm, chúng tôi sẽ chịu mọi chi phí phát sinh trong quá trình thay thế (chi phí sản phẩm + vận chuyển).

Xin lưu ý rằng bạn với tư cách là khách hàng phải lo cho bất kỳ thiệt hại hoặc thất lạc nào trên đường trở lại công ty của chúng tôi, vì vậy vui lòng gửi nó với một phương thức vận chuyển đảm bảo.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: 199 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline: 0395 118 8850966 888 725
  • Mail contact: decorsviet@gmail.com
  • Web site: svietdecor.com