Chính sách Bảo mật của SvietDecor

Chính sách Bảo mật của SvietDecor

07:39p ngày 12/17/2021 bởi sdecorviet

Chính sách Bảo mật của SvietDecor

Chính sách Bảo mật của SvietDecor là cho người dùng biết thông tin nào được thu thập khi họ truy cập trang web, cách thông tin đó được sử dụng, ai có quyền truy cập, cách thức bảo vệ thông tin và cung cấp cho người dùng quyền xem xét hoặc thay đổi bất kỳ thông tin nào của họ. .

Thông tin nào được thu thập bởi trang web của chúng tôi

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin tối thiểu cần thiết để người dùng đăng ký. Thông tin này là:

– Họ và tên

Sau khi bạn đăng ký, chúng tôi cũng lưu trữ địa chỉ email và tên hiển thị của bạn (tên hiển thị trên trang web của chúng tôi). Nếu bạn không cung cấp địa chỉ email trong khi đăng ký, một địa chỉ sẽ được trình duyệt của bạn tự động tạo cho bạn; nó sẽ được sử dụng cho mục đích khôi phục mật khẩu (nếu cần) hoặc làm phương tiện liên lạc chính của bạn với chúng tôi.

Chúng tôi không lưu trữ địa chỉ email này ra bên ngoài cũng như không chia sẻ nó với bất kỳ ai khác. Nếu bạn ngừng sử dụng SvietDecor mà không hủy kích hoạt tài khoản của mình trước, chúng tôi sẽ giữ lại một số dữ liệu liên quan đến hoạt động của tài khoản của bạn để không có bài đăng, bài đánh giá hoặc nhận xét nào bạn đã thực hiện bị mất.

Sau khi tư cách thành viên của bạn bị ngừng (do bạn hủy kích hoạt), chúng tôi sẽ xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu của bạn và các bài đăng bỏ phiếu có thể vẫn còn trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể dừng bất kỳ tài khoản nào bằng cách nhấp vào nút “Xóa tài khoản” ở cuối trang Cài đặt trong bảng cài đặt tài khoản của bạn.

Thông tin đó được sử dụng như thế nào

Nội dung duy nhất bạn gửi là những gì bạn đăng trên SvietDecor, chẳng hạn như nhận xét và đánh giá; bất kỳ tin nhắn cá nhân nào cho thành viên khác được coi là một phần nội dung của anh ấy / cô ấy. Chúng tôi yêu cầu một số thông tin khi bạn đăng ký nhưng trang web của chúng tôi không sử dụng thông tin nào ngoại trừ mục đích xác minh để chúng tôi biết liệu người dùng mới có muốn tham gia hay người dùng hiện có muốn đặt lại mật khẩu của họ hay không.

Tất cả thông tin chúng tôi thu thập được sử dụng để thực hiện các đơn đặt hàng và cung cấp các dịch vụ trả phí; chẳng hạn như tùy chỉnh hoặc dịch các đơn đặt hàng được thực hiện trên trang web và sắp tới là các thiết kế thêu được làm riêng cho từng người dùng cụ thể. Chúng tôi cũng sử dụng địa chỉ email và tên hiển thị để liên hệ với bạn – cho dù đó là về đơn đặt hàng của bạn hay chỉ đơn giản là yêu cầu phản hồi trên trang web của chúng tôi để chúng tôi có thể cải thiện nó.

Ai có quyền truy cập vào thông tin đó

Khi đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin: tên người dùng (có thể được hiển thị công khai), địa chỉ email (được sử dụng làm phương thức đăng nhập và liên lạc chính với chúng tôi) và tên hiển thị (tên hiển thị khi bạn bình luận hoặc đăng bài đánh giá). Nhân viên của SvietDecor không có quyền truy cập vào mật khẩu bạn cung cấp.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng một dịch vụ bên ngoài – Google Apps – để quản lý tài khoản người dùng của chúng tôi và lưu trữ địa chỉ email và tên hiển thị của bạn để chúng tôi có thể theo dõi hoạt động của bạn trên SvietDecor. Điều đó bao gồm những bài đăng và nhận xét nào bạn đã thực hiện, những tùy chỉnh nào đã được thực hiện trên tài khoản của bạn, v.v. Không có nội dung nào được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào ngoại trừ nếu luật pháp yêu cầu hoặc để bảo vệ người dùng của chúng tôi (ví dụ: khi trang web của chúng tôi bị tấn công ).

Chúng tôi có thể liên hệ với bạn qua địa chỉ email của bạn để cho bạn biết về các cập nhật sản phẩm, dịch vụ mới hoặc các thay đổi khác đang diễn ra tại SvietDecor; chẳng hạn như bảo trì tạm thời hoặc thay đổi thiết kế / bố cục nhằm nâng cao trải nghiệm sử dụng trang web của chúng tôi. Bạn có thể ngừng nhận những email này bằng cách thay đổi Tùy chọn trong bảng cài đặt tài khoản của bạn trên SvietDecor.

Cách thông tin được bảo vệ

Quá trình mã hóa bắt đầu khi bạn nhập địa chỉ email của mình, sau đó tiếp tục trong khi nó được lưu trữ trên Google Apps (sử dụng SSL) trước khi được gửi cho chúng tôi; mã hóa tương tự tiếp tục cho đến khi chúng tôi nhận được và lưu nó vào cơ sở dữ liệu của chúng tôi, được bảo vệ bởi một số lớp bảo mật bao gồm băm mật khẩu và tường lửa trong số những lớp khác.

Chỉ nhân viên của SvietDecor mới có thể truy cập phần này của cơ sở hạ tầng của chúng tôi vì họ là những người duy nhất có khóa truy cập cần thiết để làm như vậy; thậm chí Google không có quyền truy cập trực tiếp vào bộ nhớ dữ liệu của họ, điều này khiến họ – hoặc bất kỳ ai khác – không thể lấy được thông tin của bạn mà không có sự đồng ý của bạn.

Quyền truy cập và thay đổi thông tin của bạn

Bạn có thể xem lại và chỉnh sửa tất cả các dữ liệu liên quan được lưu trữ trên SvietDecor bất cứ khi nào bạn muốn bằng cách chỉ cần truy cập trang Cài đặt trong bảng tài khoản của bạn. Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email của chúng tôi (support@svietdecor.com) nếu bạn muốn truy cập thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào mà chúng tôi có thể đã lưu trữ về bạn, thay đổi hoặc xóa thông tin đó hoặc thu hồi việc sử dụng thông tin đó để chúng tôi có thể ngừng sử dụng thông tin đó. tốt và xóa nó khỏi (các) cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

Cookie và các công nghệ theo dõi khác

Trang web của chúng tôi sử dụng các công cụ như Google Analytics sử dụng cookie và các công nghệ theo dõi khác để cung cấp dữ liệu thống kê về cách khách truy cập sử dụng trang web của chúng tôi. Ví dụ: họ đếm tổng số người truy cập trang web của chúng tôi và số lượng khách truy cập mà chúng tôi có – được nhân viên tiếp thị sử dụng để xác định lượng lưu lượng truy cập mà các nỗ lực tiếp thị của chúng tôi mang lại để có động lực tiếp tục tạo nội dung mới để họ quảng cáo .

Xem thêm: CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: NV2-36 Khu Nhà Vườn Vigarcera 178 Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Showroom HCM: 199 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline: HCM: 0977 183 223 – Hà Nội: 0922 272 345
  • Mail contact: decorsviet@gmail.com
  • Web site: svietdecor.com