Ứng Dụng Của Nẹp Chữ U Trong Trang Trí Nội Thất

Ứng Dụng Của Nẹp Chữ U Trong Trang Trí Nội Thất

02:37p ngày 03/03/2022 bởi sdecorviet

Ứng Dụng Của Nẹp Chữ U Trong Trang Trí Nội Thất

Ứng Dụng Của Nẹp Chữ U thường được sử dụng để tạo nẹp tường kết cấu, và có thể được tìm thấy ở hầu hết mọi công trình. Có một trên khe co giãn của gạch hoặc đá xây của bạn; khác ở bất kỳ khoảng trống nào giữa các tấm ván khi bạn thêm nhiều sàn hơn để mở rộng sau khi lắp đặt vì mục đích ổn định – những loại tương tự này cũng có thể có giá đỡ giữ các góc của chúng!

Ứng Dụng Của Nẹp Chữ U Trang Trí Nội Thất

Ứng Dụng Của Nẹp Chữ U Trong Trang Trí Nội Thất

Ốp gạch chân tường, lát sàn gạch trang trí nội thất ngôi nhà hiện đại:

Nẹp chữ chữ U thường được làm bằng kim loại hoặc gỗ. Khung chữ U kim loại thường được sử dụng trong bê tông, tường xây hoặc tường gạch để tăng cường độ bền và độ cứng. Khung gỗ chữ U chủ yếu dùng làm vách trang trí, sử dụng tấm thép cố định hai đầu tấm gỗ.

Trang trí các bức tường bằng gỗ:

Các tấm gỗ có một rãnh khoét ở giữa dùng làm dấu ngoặc chữ U. Bạn có thể bắt vít chúng vào trần vách thạch cao hoặc tường gỗ. Với hai vít bạn gắn chúng vào trần nhà; thêm bốn vít gắn nó vào tường của bạn (điểm chuẩn). Lưu ý rằng nếu bạn muốn cắt qua trần vách thạch cao bên dưới, hãy mua một loại giá đỡ khác có khoan lỗ xung quanh nó. Bằng cách này, bạn có thể cắt vào trần nhà khi cần thiết và chỉ cần vặn chúng lại với nhau.

Chỉ tạo âm thanh trên các vật dụng nội thất cửa tủ, tủ đựng quần áo:

Khung chữ U gắn vào trần vách thạch cao hoặc tường gỗ do các chức năng khác của nó. Tuy nhiên, nếu muốn những giá treo chữ U này treo lên một vật gì đó và chỉ tạo ra âm thanh trên những món đồ nội thất cửa tủ, tủ đựng quần áo, chúng ta có thể tận dụng những giá treo chữ U chức năng khác để nó không mắc vào trần nhà nhé! Hãy chắc chắn rằng các kẹp có thể điều chỉnh được kích thước và trọng lượng của vật thể trước khi bạn mua chúng.

Chỉ tạo âm thanh trên trần vách thạch cao:

Nếu bạn muốn chân đế chữ U để giữ những thứ không cần cố định cứng cáp sau khi treo, bạn có thể tạo âm thanh chỉ trên trần vách thạch cao. Khi món đồ đủ nhỏ, hãy treo nó lên dây! Bạn có thể luồn một sợi dây hoặc dây câu qua một rãnh của khung chữ U sau đó buộc đầu này vào vật dụng của bạn và đầu kia vào móc sẽ được đóng đinh vào trần vách thạch cao. Đối với các mặt hàng lớn hơn, bạn có thể gắn mỗi đầu dây vào một con vít ở hai bên của khung chữ U và buộc chúng lại với nhau ở điểm giữa bằng một đoạn dây khác. Tuy nhiên, điều quan trọng là cả hai đầu đều được gắn chắc chắn – nếu không, bất kỳ lực kéo nào từ một vật được gắn vào sẽ kéo trần nhà của bạn xuống!

Thi công vách kính phòng tắm:

Chân đế kim loại hình chữ U chủ yếu được sử dụng trong xây dựng để treo đèn và các vật dụng khác trên tường. Chúng thường được sử dụng để treo các tấm vách kính phòng tắm hoặc vách tắm đứng.

Ngoài ra Nẹp trang trí chữ U còn được sử dụng để tạo nẹp tường kết cấu, và có thể được tìm thấy trong hầu hết các tòa nhà. Có một trên khe co giãn của gạch hoặc đá xây của bạn; khác ở bất kỳ khoảng trống nào giữa các tấm ván khi bạn thêm nhiều sàn hơn để mở rộng sau khi lắp đặt vì mục đích ổn định – những loại tương tự này cũng có thể có giá đỡ giữ các góc của chúng!

Phân Loại Nẹp Chữ U Cao Cấp

Nẹp chữ u bao gồm các loại sau:

  • Nẹp Inox chữ U
  • Nẹp nhôm chữ U

Ứng Dụng Của Nẹp Chữ U Trong Trang Trí Nội Thất

Nẹp inox chữ U:

Nẹp thép hình chữ U thường được làm bằng thép không gỉ, tuy nhiên chúng cũng có dạng được bọc nhôm để chống han gỉ. Các loại chân đế chữ U này có thể nâng đỡ vật nặng ở nhiều góc độ khác nhau. Chúng tồn tại trong một thời gian rất dài và cung cấp độ bền cao nhất. Nhược điểm chính của những loại cụ thể này là giá thành cao do thành phần vật liệu của chúng – thép không gỉ có xu hướng đắt hơn các kim loại khác như nhôm hoặc đồng.

Nẹp nhôm chữ U:

Nhôm là một loại kim loại thường được sử dụng khác vì nó mang lại độ bền tốt với mức giá thấp hơn so với một số đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường. Mặc dù vật liệu này không thể giữ được nhiều trọng lượng như các vật liệu khác trong một số trường hợp nhất định, nhưng hầu hết các dự án cải tạo nhà không yêu cầu chúng phải có quá nhiều tính linh hoạt hoặc có thể chịu được trọng lượng lớn.

Nẹp chữ U phủ nhôm thường rẻ hơn so với nẹp inox, nhưng có nguy cơ kim loại bị ăn mòn theo thời gian cao hơn. Điều quan trọng là phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa thích hợp khi mua loại nẹp này để đảm bảo rằng nó không bị gỉ trong bất kỳ trường hợp nào.

Nẹp đồng chữ U:

Đồng là một lựa chọn đắt tiền cho nẹp tường bởi vì nó có thể dễ bị móp và hư hỏng nếu bạn vô tình va phải vật nặng khi đi ngang qua, va vào nó khi mang đồ vật xung quanh nhà, … Ưu điểm lớn nhất của việc chọn chất liệu đồng đơn giản là cách phong cách mà họ trông! Chúng cũng giúp ngăn ngừa sự ăn mòn ở các góc bên trong, đó là một trong những lý do lớn nhất mà mọi người chọn giá đỡ hình chữ U bằng thép không gỉ hoặc nhôm thay thế.

Ưu Điểm Của Nẹp Chữ U Giá Rẻ

Ứng Dụng Của Nẹp Chữ U Trong Trang Trí Nội Thất

Đa dạng mẫu mã:

Nẹp chữ U bao gồm nhiều loại và mẫu mã khác nhau.

Màu sắc phong phú:

Ngoài ra còn có các phiên bản trang trí theo từng màu sắc của cầu vồng, chúng không chỉ là một hình dạng trang nhã tinh tế mà còn có thể được tạo ra với nhiều kiểu hoàn thiện khác nhau cho bạn lựa chọn.

Chịu lực tốt:

Nẹp chữ U có vai trò quan trọng trong quá trình thi công xây dựng bởi khả năng chịu trọng lượng lớn ở một cạnh, đồng thời gắn vào tường ở mặt còn lại. Thiết kế này đáng tin cậy và đảm bảo rằng các bức tường không bị sụp đổ do lực tuyệt đối hoặc bất kỳ loại tác động nào khác có thể xảy ra trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của nó.

Độ bền cao:

Sau khi nghiên cứu sâu rộng của các nhà sản xuất, nó đã được xác định rằng loại này đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng – theo đúng mục đích của nó và theo một mô hình chính xác – nó hoàn toàn phù hợp, đặc biệt là trong xây dựng không có móng.

Dễ dàng làm sạch:

Hình chữ U cung cấp khả năng tiếp cận dễ dàng nhất trong số tất cả các mắc cài cho mục đích làm sạch. Nó chỉ đơn giản là việc sử dụng một miếng vải ẩm trên bề mặt nẹp mà không cần phải nỗ lực từ bạn, người sử dụng. Mức độ đáp ứng thấp của loại này khiến nó trở nên nổi bật so với tất cả các loại khác trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Mua Nẹp Chữ U Trang Trí giá rẻ tại Hà nội và Tp Hồ Chí Minh

Trên thị trường có vô số dòng sản phẩm nẹp trang trí bằng nhôm với các nguồn nhập và xuất xứ khác nhau. Để mua những sản phẩm chất lượng cần phải tìm đúng địa chỉ cung cấp uy tín. Bạn có thể chọn lựa sản phẩm ở Nẹp Giá Rẻ để sở hữu những sản phẩm chất lượng cao.

Lợi ích khi lựa chọn nẹp nhôm trang trí tại Nẹp Giá Rẻ

– Giá thành của nẹp nhôm cam kết đi đôi với chất lượng và đảm bảo rẻ nhất trên thị trường.
– Các sản phẩm đều đa dạng về màu sắc, kích thước để khách hàng có sự lựa chọn phù hợp nhất.
– Không bao giờ bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu hoặc sản phẩm kém chất lượng.
– Tất cả các sản phẩm đến từ nhà sản xuất và nhập khẩu, có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch và xác thực.
– Nếu hàng bán ra không đúng như cam kết và sai nơi xuất xứ sẽ hoàn trả 100% giá trị hàng hóa.

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP GIÁ RẺ

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0922 27 2345
  • Mail contact: decorsviet@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
Xem thêm