Ứng dụng của inox vào đời sống và trong trang trí nội thất

Ứng dụng của inox vào đời sống và trong trang trí nội thất

02:37p ngày 03/03/2022 bởi sdecorviet

Ứng dụng của inox vào đời sống và trong trang trí nội thất

Trong suốt lịch sử của loài người, inox chỉ mới xuất hiện trong khoảng một trăm năm trở lại đây. Tuy nhiên, con người hiện đại Ứng dụng của inox vào đời sống hằng ngày và trong trang trí nội thất bằng kim loại tuyệt vời này và nó rất quan trọng để giúp phục vụ loài người – theo chuyên gia Jan Olof Nilsson, người đã viết một bài báo có tiêu đề “Thế giới inox” được tìm thấy trong số không có ngày được xuất bản bởi Tạp chí inox.

Đề cập rằng chúng ta đang sống ngày nay với công nghệ chưa từng được nghe đến từ thậm chí năm mươi hoặc trăm năm trước đây khiến người ta tự hỏi rằng ngày mai sẽ đưa chúng ta đi xa hơn bao nhiêu?

Ứng dụng của inox vào đời sống hằng ngày và trong trang trí nội thất

Ứng dụng trong y học:

ung dung cua inox trong y hoc thep khong gi

Việc sử dụng inox 304 trong y học đã tạo ra một cuộc cách mạng trong lĩnh vực này. Dụng cụ phẫu thuật bằng inox, thiết bị cấy ghép và “stent mạch máu” thế hệ mới đã có ảnh hưởng lớn đến các phương pháp điều trị y tế. Việc thay toàn bộ khớp háng của bệnh nhân bằng khớp nhân tạo làm từ kim loại chỉ là một ví dụ cho thấy phẫu thuật hiện đại không thể được thực hiện nếu không sử dụng inox.

Inox đã thay thế thủy ngân trong nhiều lĩnh vực như nhiệt kế và đồng hồ đo huyết áp. inox cũng được sử dụng trong thiết bị khử trùng, cấy ghép phẫu thuật và thậm chí cả mắt giả.

Ứng dụng công nghiệp:

Việc sử dụng phổ biến nhất của inox ngày nay là để chế tạo các thiết bị như tủ lạnh và máy rửa bát, nhưng nó cũng được sử dụng cho ô tô, tàu hỏa, tàu thủy và các bộ phận máy bay trong số những thứ khác. Các ứng dụng ít được biết đến hơn bao gồm vòm loa stereo và dao cạo (lưỡi dao). Hơn nữa, có thể phát hiện ra rằng tất cả các máy bay do Airbus chế tạo từ năm 1990 đều chứa rất nhiều vật liệu đó: khoảng 100 tấn – sau khi thông tin này được Công ty Air Livery tiết lộ vào năm ngoái.

Ứng dụng trong cuộc sống hàng ngày:

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta thường xuyên tiếp xúc với inox 201. Việc sử dụng kim loại này rất rộng rãi và hầu như không thể thực hiện được trên toàn thế giới. Chỉ riêng trong nhà bếp, nó được sử dụng cho các thiết bị nấu nướng, dao kéo, ống thoát nước, nồi và chảo cũng như các bộ phận bếp ga và nhiều thứ khác – theo chuyên gia Jan Olof Nilsson, người đã viết một bài báo có tiêu đề “Thế giới inox” được tìm thấy trong số báo không có ngày được công bố bởi Stainless Tạp chí Thép Inc.

Ứng dụng trong ngành xây dựng:

ung dung cua inox trong xay dung va trang tri noi tha thep khong gi

Thép không gỉ không chỉ có một số ứng dụng bên ngoài nhà bếp, đặc biệt là trong ngành xây dựng, nơi hiếm khi thiếu inox trong bất kỳ công trình xây dựng nào. Tấm ốp tường trên các ngôi nhà hoặc tòa nhà văn phòng bao gồm inox – thường có cấu trúc bảng điều khiển làm cho nó trông giống như gạch hoặc kính. inox cũng được sử dụng rộng rãi trong mặt tiền, mái nhà, cầu thang và lan can. Nó cũng thường xảy ra đối với windows, nhưng không ở mức độ giống như các ứng dụng khác đã đề cập trước đây.

Ngoài ra inox còn được sử dụng trong trang trí nội thất như: nẹp inox trong trí phòng khách, trang trí phòng ngủ, trang trí tường và nhiều công dụng tuyệt vời khác. Giúp hoàn thiện nội thấy và tạo điểm nhất nổi bật cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn, sang trọng hơn, lịch lãm hơn bao giờ hết.

Nẹp Giá Rẻ chuyên cung cấp nẹp đồng trang trí, nẹp inox trang trí và nẹp nhôm trang trí nội thất uy tín, chất lượng tại TPHCM. Công ty chúng tôi đã phục vụ khách hàng từ các quốc gia khác nhau trong hơn 10 năm.

Nẹp Inox Chữ L
Nẹp Inox Chữ T
Nẹp Inox Chữ U
Nẹp Inox Chữ V 304
Nẹp La Inox 304

Năm 2008, chúng tôi đã nhiều lần được trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc nhất Việt Nam”.

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Đường Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: Số 199 đường Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline:  0922 27 2345
  • Mail contact: decorsviet@gmail.com
  • Website: Nepgiare.com
Xem thêm