3 cách thu hút tài lộc bằng muối mang lại sung túc cả năm

3 cách thu hút tài lộc bằng muối mang lại sung túc cả năm

13:30p ngày 06/06/2023 bởi sdecorviet

3 cách thu hút tài lộc bằng muối mang lại sung túc cả năm

Muối là loại gia vị không thể thiếu trong căn bếp của mỗi gia đình, thế nhưng ít ai biết đến sức mạnh bất ngờ của loại gia vị này trong phong thủy – Muối còn được coi như là một loại “bùa” có khả năng xả xui, kéo bình an và tài lộc vào nhà. Đây cũng là lý do mà nhiều gia đình giàu có đặt một hũ muối trong nhà.

Công dụng trong phong thủy của muối

Từ xưa, ông cha ta đã có câu nói: “Đầu năm đi mua muối, cuối năm đi mua vôi” như một lời khẳng định khả năng phong thủy, cũng như đem lại may mắn, tài lộc của muối.

Trong thực tế đời sống, muối được biết đến với tính kháng viêm, làm sạch và nhiều khi còn được ứng dụng trong y học để bảo vệ cơ thể. Sự tinh khiết mà muối mang đến những trường năng lượng tích cực và tuyệt vời cho không gian sống.

Vì thế khi đặt đúng vị trí trong nhà, muối không chỉ hút tài lộc, mà kết hợp với nước chúng còn đem đến cho gia chủ những nguồn vượng khí như tài lộc, bình an, hóa hung thành cát. Những nguồn năng lượng tiêu cực sẽ sớm bị tẩy rửa, tiêu tán khi gia chủ đặt những đồng tiền kim loại vào trong bát muối.

Muối vừa là một loại gia vị không thể thiếu trong gia đình, vừa có tác dụng phong thủy rất lớn, vì vậy dùng muối để thu hút tài lộc là phương pháp phong thủy hữu hiệu, đơn giản mà bất cứ gia đình nào cũng có thể tự làm.

Thu hút tài lộc bằng muối như thế nào là đúng cách?

thu hut tai loc bang muoi 2

  • Rắc muối để có thể xua đi tà khí: Gia chủ khi chuyển tới nơi ở mới (chuyển nhà), thường được khuyên rằng hãy rắc muối vào mỗi phòng trong nhà, đặc biệt là các góc của ngôi nhà. Sau khi chờ khoảng 24 giờ, đợi cho muối đã hấp thu hết những năng lượng của người chủ trước đây thì bạn có thể quét muối đi.
  • Đặt bát muối để sung túc cả năm: Với mong muốn gia đình sẽ giàu có, gia chủ thường hay đặt một bát muối tại góc nhà ở cung Tài lộc (hướng Đông Nam). Không những vậy, nếu gia chủ chỉ đơn giản là muốn sức khỏe luôn được tốt đẹp, bình an, bạn cũng có thể đặt bát muối tại cung Gia Đạo (hướng Đông). Bạn cần chú ý thay muối 1 lần mỗi 2 tháng.
  • Đặt bát muối để xua đuổi tà khí: Những gì bạn cần làm là cho một lượng muối vào khoảng 3/4 bát hoặc ly thủy tinh sau đó cần cho 6 đồng xu xếp theo hình vòng tròn vào bát/ ly thủy tinh đó. Tuy nhiên, với việc làm này, bạn cần lưu ý là phải đặt tiền (đồng xu) lên trên mặt muối và hướng mặt dương của đồng xu ngửa lên trên.

1. Cách dùng muối hấp thu những năng lượng tiêu cực

Trong phong thủy muối cũng là một thành phần giúp hấp thu năng lượng tiêu cực. Những gì gia chủ cần có là: Muối biển, bát hoặc ly thủy tinh, 06 đồng xu. Sau đó để phát huy được tác dụng bạn cần thực hiện tuần tự các bước như sau:

Đầu tiên, bạn hãy cho muối vào trong bát hoặc ly thủy tinh sao cho chiếm ¾ bát hoặc ly. Sau đó đặt 06 đồng xu xếp theo hình vòng tròn vào trên mặt bát muối. Lưu ý phải đặt đồng xu (tiền) lên trên mặt muối và phải hướng mặt dương của đồng xu ngửa lên trên.

Cuối cùng, bạn đổ nước từ từ vào đến gần miệng bát thì dừng và đặt bát muối lên trên một miếng vải lót (bởi vì muối và nước khi kết tủa sẽ có thể phá hủy bề mặt bát), miệng bát để hở. Đặt bát ở những nơi thoáng khí trong nhà. Nếu sợ để một thời gian dài muối kết tủa gây ra mất thẩm mỹ, gia chủ có thể đặt ở nơi khuất tầm mắt người nhìn như ở góc phòng, hoặc góc sofa…

Lưu ý: Tác dụng lúc này của bát muối là tích tục các nguồn khí tiêu cực trong nhà. Vì thế, gia chủ không nên xê dịch bát muối để tránh những nguồn năng lượng tiêu cực ấy bị vỡ, phân tán những tiêu cực ấy trong nhà, bạn có thể thay bát muối sau 1 năm.

2. Cách dùng muối để hóa giải vận đen

thu hut tai loc bang muoi 3

Có nhiều cách để có thể hóa giải vận đen bằng muối, gia chủ có thể thực hiện một trong những cách sau:

Ném muối qua vai trái: Bạn hãy lấy một nắm muối vừa đủ và nắm vào tay phải (đối với nữ giới) hoặc nắm muối vào tay trái (đối với nam giới). Sau đó bạn hãy ném nắm muối này qua vai trái của mình. Việc làm này có ý nghĩa là bỏ lại những điều không hay ở sau lưng. Tuy nhiên, bạn hãy chắc chắn là ném qua vai trái, nếu không xui xẻo sẽ đến càng nặng hơn.

Tắm với nước muối: Bạn pha 07 thìa muối hòa tan với nước, sau đó dùng nước muối này dội từ trên đầu xuống. Việc làm này có ý nghĩa sẽ cuốn trôi mọi vận đen, vận xui trên người bạn.

Đặt bát muối trong nhà: Cho muối vào ¾ bát (hoặc ly thủy tinh) sau đó xếp 06 đồng xu thành vòng tròn lên trên mặt muối, sao cho hướng mặt dương lên và đổ nước vào đầy bát, Điều này sẽ giúp gia chủ tẩy rửa cũng như tiêu tán mọi năng lượng tiêu cực trong nhà.

3. Cách dùng muối để hút tài lộc

Cách tạo bát muối để thu hút tài lộc vô cùng đơn giản. Gia chủ chỉ cần chuẩn bị đúng 9 thìa muối rồi đổ vào trong một chiếc bát/ hũ thủy tinh sau đó đặt bát muối này ở hướng Đông Nam (tức theo cung Tài Lộc) hoặc hướng Đông.

Bát muối đặt tại hướng Đông Nam sẽ giúp bạn đẩy lùi năng lượng tiêu cực, chiêu tài và hút lộc, đồng thời khiến vận khí của gia đình luôn suôn sẻ, như ý.

Trong khi đó, bát muối đặt tại hướng Đông ngôi nhà sẽ khiến mọi mâu thuẫn của gia đình tan biến, đồng thời bảo vệ gia chủ khỏi những điều xui xẻo, tai bay vạ gió trong công việc cũng như sự nghiệp.

Bạn lưu ý nên thay bát muối hai tháng một lần, có thể thay vào thời điểm đầu tháng để tháng mới càng thêm may mắn.

Cuộc sống sẽ có những lúc mà bạn cảm thấy mình vô cùng may mắn, cũng có những lúc khiến bạn bất an khi cảm thấy vận đen luôn ẩn dật xung quanh mình. Tương lai là một điều gia chủ không thể đoán định, nhưng chỉ cần có niềm tin và cố gắng, nỗ lực, mọi việc sẽ từ hung hóa cát.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo và thực hiện các biện pháp nhằm cải thiện phong thủy như những hướng dẫn sử dụng muối để thu hút tài lộc, cầu bình an, tránh những xui xẻo trên đây để có được một cuộc sống như ý muốn.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm