Chất Lượng

Các sản phẩm đầy đủ hồ sơ chất lượng xuất xứ đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các công trình lớn
 

Tốc độ

Có xưởng sản xuất nên thời gian cung cấp sản phẩm nhanh, linh hoạt đáp ứng tiến độ của quý khách hàng
 

Đa dạng

Các sản phẩm khó có hình dạng phức tạp hay màu sắc riêng biệt đều có thể được đáp ứng

Thông số kỹ thuật của Nẹp Nhôm U10

Kích thước Nẹp Xem trên hình
Chiều dài thanh 2.5m – 2.7m
Chất liệu Hợp kim nhôm cao cấp, mạ Anode
Màu sắc Vàng bóng, vàng mờ, bạc bóng (màu inox), bạc mờ (màu nhôm), sâm banh mờ, đen mờ, màu hồng bóng
Vị trí sử dụng Được ứng dụng để xử lý các khe giãn cách, khe nối giữa các vật liệu gạch, đá, gỗ, kính…

Tạo chỉ trang trí, bo viền bảo vệ và trang trí các tấm vật liệu trong nội thất, tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất

Cách thi công Dùng keo chuyên dụng: tidebond, silicon để liên kết sản phẩm.
Nep Nhom U10 - 1
Nẹp Nhôm U10 – 1

Bạn đang tìm kiếm một cách để thêm một chút cá tính vào trang trí nhà của bạn? Nếu vậy, hãy cân nhắc sử dụng nẹp nhôm U10 mm làm điểm nhấn. Bạn có thể tìm thấy những chiếc nẹp này với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm được một chiếc phù hợp với phong cách trang trí hiện có của mình. Hơn hết, lắp đặt nẹp nhôm là một dự án nhanh chóng và dễ dàng mà bạn có thể tự làm.

Nẹp nhôm U10 là một loại nẹp nhôm có hình dạng giống chữ “U” với hai cạnh song song và một đường gấp khúc ở giữa. Kích thước U10 chỉ ra rằng chiều cao của nẹp là 10mm.

Nep Nhom U10 - 3
Nẹp Nhôm U10 – 3

Nẹp nhôm U10 có nhiều ứng dụng trong xây dựng và trang trí, bao gồm:

 1. Bảo vệ và viền trang trí: Nẹp nhôm U10 thường được sử dụng để bảo vệ các cạnh của vật liệu như gạch, đá, gỗ, hoặc vật liệu nhân tạo khỏi va đập và trầy xước. Nó cũng có thể được sử dụng làm viền trang trí cho các bề mặt, tạo điểm nhấn và thẩm mỹ cho không gian.
 2. Nẹp nhôm U bo các cạnh của các vật liệu như gạch đá, gỗ, kính… với độ dày phù hợp 10mm
 3. Chia tách và kết nối: Nẹp nhôm U10 có thể được sử dụng để chia tách và kết nối các tấm vật liệu khác nhau, như gạch, đá, hay vật liệu nhân tạo. Nó cung cấp một đường biên giới sắc nét và chắc chắn giữa các vật liệu khác nhau và tạo sự liên kết vững chắc.
  Nep Nhom U10 - 7
  Nẹp Nhôm U10 – 7

Nẹp nhôm U10 có độ cao 10mm và có nhiều kích thước chiều ngang khác nhau để phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Nó là một giải pháp đa dạng và linh hoạt cho nhiều ứng dụng trong xây dựng và trang trí nội thất.

Nep Nhom U10 - 4
Nẹp Nhôm U10 – 4

Ứng dụng của Nẹp U Nhôm 10×10 Cao Cấp Hà Nội

Nẹp nhôm u10 trang trí nội thất đa dạng màu sắc cao cấp đẹp gia rẻ tại HCM và Hà Nội
Nẹp Nhôm U10

Vật liệu ốp trần trang trí:

Cho đến nay việc sử dụng phổ biến nhất cho nẹp nhôm là làm chỉ trang trí. Điều này là do chúng là một cách dễ dàng và giá cả phải chăng để thêm phong cách bổ sung cho bất kỳ phòng nào. Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng, nhưng một trong những cách phổ biến nhất là lắp đặt chúng xung quanh các thiết bị chiếu sáng.

Nep Nhom U10 - 8
Nẹp Nhôm U10 – 8

Làm chỉ nối sàn gạch:

Một cách tuyệt vời khác để sử dụng nẹp nhôm là làm phào chỉ nối sàn gạch. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thêm một số tiền lãi cho các tầng của mình mà không cần phải thay thế chúng hoàn toàn. Bạn có thể tìm thấy những chiếc mắc cài này với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, vì vậy thật dễ dàng để tìm thấy những chiếc mắc cài này sẽ bổ sung cho trang trí hiện có của bạn.

Trang trí tường:

Nẹp nhôm cũng là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí tường. Điều này là do chúng có thể được sử dụng để tạo ra nhiều kiểu dáng khác nhau, từ hiện đại đến mộc mạc. Bạn có thể sử dụng chúng để đóng khung tranh ảnh hoặc tác phẩm nghệ thuật, hoặc thậm chí tạo ra một bức tường điểm nhấn.

Nep Nhom U10 - 2
Nẹp Nhôm U10 – 2

Trang trí nội thất:

Một cách tuyệt vời khác để sử dụng nẹp nhôm là trang trí đồ nội thất. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thêm một số phong cách bổ sung cho đồ nội thất của mình mà không cần phải thay thế hoàn toàn. Bạn có thể tìm thấy những chiếc mắc cài này với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, vì vậy thật dễ dàng để tìm thấy những chiếc mắc cài này sẽ bổ sung cho trang trí hiện có của bạn.

Trang trí tủ và vách ngăn:

Nẹp nhôm cũng là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí tủ và vách ngăn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn thêm một số phong cách bổ sung cho tủ của mình mà không cần phải thay thế chúng hoàn toàn. Bạn có thể tìm thấy những chiếc mắc cài này với nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau, vì vậy thật dễ dàng để tìm thấy những chiếc mắc cài này sẽ bổ sung cho trang trí hiện có của bạn.

Nep Nhom U10 - 6
Nẹp Nhôm U10 – 6

Ưu Điểm của Nẹp Nhôm U10 Giá Rẻ tại TP HCM

 • Đa dạng về mẫu mã: Có rất nhiều loại nẹp nhôm khác nhau trên thị trường, đồng nghĩa với việc bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu trang trí của mình.
 • Dễ dàng lắp đặt: Không giống như các loại nẹp khác, nẹp nhôm lắp đặt rất dễ dàng. Điều này làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các dự án trang trí nhà ở nơi mà thời gian là điều cốt yếu.
 • Giá cả phải chăng: Khi so sánh với các loại nẹp khác thì nẹp nhôm có giá thành rất phải chăng. Điều này làm cho chúng trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người làm việc với
 • ngân sách eo hẹp.
 • Hấp dẫn: Nẹp nhôm có nhiều màu sắc và kết thúc hấp dẫn, có nghĩa là chúng có thể được sử dụng để tạo thêm phong cách cho bất kỳ căn phòng nào.
 • Độ bền: Nẹp nhôm rất bền, có nghĩa là chúng sẽ tồn tại trong nhiều năm nếu được chăm sóc đúng cách.
 • Nep Nhom U10 - 5
  Nẹp Nhôm U10 – 5
 • Địa Chỉ Cung Cấp Nẹp Nhôm U10mm

  Xem thêm:
  • Nẹp Đồng Trang Trí
  • Nẹp Đồng Chữ T Trang Trí
  • Nẹp Đồng Chữ L Trang Trí
  • Nẹp Đồng Chữ V Trang Trí
  CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT – SVIETDECOR.COM
  • Showroom Hà Nội: NV2-36 Khu BT VIGRACERA 178 Đại Mỗ, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: 199 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline: 0922 27 2345 – 0977 183 223
  • Mail contact: decorsviet@gmail.com
  • Website: svietdecor.com

Rate this product