Chất Lượng

Các sản phẩm đầy đủ hồ sơ chất lượng xuất xứ đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của các công trình lớn
 

Tốc độ

Có xưởng sản xuất nên thời gian cung cấp sản phẩm nhanh, linh hoạt đáp ứng tiến độ của quý khách hàng
 

Đa dạng

Các sản phẩm khó có hình dạng phức tạp hay màu sắc riêng biệt đều có thể được đáp ứng

Thông số kỹ thuật của Nẹp chống trượt NCP 8.0

Kích thước NẹpXem trên hình
Chiều dài thanh2.7m
Chất liệuHợp kim nhôm cao cấp, mạ Anode
Màu sắcVàng mờ, bạc mờ, sâm banh mờ
Vị trí sử dụngGắn mũi bậc thang, chống trơn trượt, tạo điểm nhấn trong trang trí nội thất

Vị trí còn dùng để làm nẹp nối thông phòng, nối sàn

Cách thi côngDùng vít hoặc dán keo

Nẹp chống trượt NCP8.0 là loại nẹp nhôm trang trí được sử dụng để nối giữa các vật liệu sàn như sàn gỗ, sàn nhựa, sàn gạch hay đá hoa cương… Đây là loại nẹp nhôm có tác dụng trang trí và đồng thời che các khe hở dưới sàn trong thi công.

Nẹp chống trơn NLP8.0, còn được gọi với các tên gọi là nẹp nhôm chống trơn chân 8 ly, nẹp mũi bậc 8mm, nẹp nhôm mũi bậc chân 8 ly, nẹp chống trơn cho bậc cầu thang lát gạch, nẹp nhôm chống trơn cho bậc cầu thang gỗ, nẹp chống trơn cho mũi bậc.
Nẹp chống trơn mũi bậc cầu thang chuyên dùng để gắn vào vị trí mũi bậc cầu thang để chống trơn trượt.
Nẹp mũi bậc chống trơn thường dùng cho các bậc thang lát gạch 8 ly, bậc thang lát ván gỗ và các loại bậc thang khác mà không có lợi mũi bậc.
Nẹp nhôm chống trơn cầu thang ngoài tác dụng chống trơn còn có tác dụng tạo chỉ trang trí vừa làm đẹp với các mầu sắc khác nhau, vừa giúp phân định ranh giới bậc giúp an toàn khi đi lại.

Nẹp chống trượt NCP 8.0 là một sản phẩm chống trượt được sử dụng để cải thiện độ bám của bề mặt và giảm nguy cơ trượt, đặc biệt là trên các bề mặt nhẵn như sàn gạch, sàn nhựa, hay sàn gỗ. Sản phẩm này thường được sử dụng trong các không gian như nhà bếp, phòng tắm, hành lang, cầu thang, hoặc bất kỳ nơi nào có nguy cơ trượt cao.

Chúng tôi có năng lực sản xuất và cung ứng nẹp nhôm chống trơn số lượng lớn trong thời gian ngắn cho các dự án lớn khắp mọi miền đất nước, giao hàng đến chân công trình, đầy đủ hồ sơ và hóa đơn VAT. Hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn và báo giá nẹp nhôm chống trơn trượt.

Ứng Dụng Của Nẹp Bằng Ncp 8.0 Trong Trang Trí Nội Thất

nẹp nhôm chống trượt ncp8.0

Tạo điểm kết thúc:

Một cách khác bạn có thể sử dụng nẹp nhôm là tạo điểm cuối. Đây là một cách tuyệt vời để thêm sự quan tâm và kích thước cho không gian của bạn. Bạn có thể sử dụng nẹp nhôm để tạo ra nhiều diện mạo khác nhau trong ngôi nhà của mình, bao gồm cả việc tạo điểm cuối.

Trang trí nổi bật cho ngôi nhà:

Ngoài việc tăng thêm sự thú vị và kích thước cho không gian của bạn, nẹp nhôm còn có thể được sử dụng như một vật trang trí nổi bật cho ngôi nhà của bạn. Chúng có nhiều màu sắc và kiểu dáng, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo cho trang trí nhà của mình.

Chống trượt cầu thang:

Nẹp nhôm cũng là một lựa chọn tuyệt vời để chống trơn trượt cầu thang. Điều này là do chúng cung cấp một bề mặt an toàn và chống trơn trượt có thể giúp ngăn ngừa tai nạn.

Ưu Điểm Của Nẹp Bằng Ncp 8.0 Trang Trí Nội Thất

Đa dạng về mẫu mã:

Nẹp nhôm có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho trang trí của ngôi nhà của mình. Chúng cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho không gian của mình.

Màu sắc phong phú:

Nẹp nhôm có nhiều màu sắc khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho trang trí của ngôi nhà của mình. Chúng cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho không gian của mình.

Chịu lực tốt:

Nẹp nhôm là một lựa chọn tốt cho cầu thang vì chúng cung cấp một bề mặt an toàn và chống trơn trượt có thể giúp ngăn ngừa tai nạn. Chúng cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho không gian của mình.

Độ bền cao:

Nẹp nhôm là một lựa chọn tốt cho cầu thang vì chúng bền và có thể chịu được nhiều mài mòn. Chúng cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho không gian của mình.

Dễ dàng làm sạch:

Nẹp nhôm chống trượt NLP12 là một lựa chọn tốt cho cầu thang vì chúng dễ lau chùi và bảo dưỡng. Chúng cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho không gian của mình.

An toàn khi sử dụng:

Nẹp nhôm là một lựa chọn tốt cho cầu thang vì chúng cung cấp một bề mặt an toàn và chống trơn trượt có thể giúp ngăn ngừa tai nạn. Chúng cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho không gian của mình.

Dễ dàng áp dụng:

Nẹp nhôm là một lựa chọn tốt cho cầu thang vì chúng dễ thi công và tháo lắp. Chúng cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho không gian của mình.

Chống ăn mòn:

Nẹp nhôm là một lựa chọn tốt cho cầu thang vì chúng có khả năng chống ăn mòn. Chúng cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho không gian của mình.

Tính thẩm mỹ:

Nẹp nhôm là một lựa chọn tốt cho cầu thang vì chúng cung cấp một bề mặt an toàn và chống trơn trượt có thể giúp ngăn ngừa tai nạn. Chúng cũng có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo cho trang trí nhà của mình.

Giá cả hợp lý:

Nẹp nhôm là sự lựa chọn tốt cho cầu thang vì giá thành hợp lý. Chúng cũng có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho không gian của mình.

Lưu Ý Khi Lựa Chọn Vật Liệu Nẹp Bằng Ncp 8.0 Trang Trí Nội Thất Tại Hà Nội

Phù hợp với vật liệu và màu sắc:

Khi lựa chọn nẹp nhôm cho ngôi nhà của bạn, điều quan trọng là phải xem xét màu sắc và vật liệu của trang trí hiện có của bạn. Bạn muốn chọn một phong cách sẽ bổ sung cho phong cách trang trí hiện có của bạn, không đụng độ với nó. Ví dụ, nếu nhà bạn có nhiều gỗ trong nhà, bạn có thể chọn nẹp nhôm có bề mặt vân gỗ. Hoặc, nếu bạn có nhiều thép không gỉ trong nhà bếp của mình, bạn có thể muốn chọn nẹp nhôm được hoàn thiện bằng thép không gỉ chải.

Kích thước và hình dạng:

Nẹp nhôm có nhiều loại kích thước và hình dạng. vì vậy, bạn sẽ cần phải xem xét kích thước và hình dạng của không gian của bạn khi lựa chọn chúng. Ví dụ, nếu bạn có một không gian nhỏ, bạn có thể muốn chọn các thanh giằng nhỏ hơn. Hoặc nếu bạn có không gian rộng thì có thể chọn loại mắc cài lớn hơn.

Phù hợp với các họa tiết trang trí:

Một điều nữa cần quan tâm khi lựa chọn nẹp nhôm đó là chúng có phù hợp với các họa tiết trang trí trong ngôi nhà của bạn hay không. Ví dụ, nếu nhà bạn có nhiều hoa văn trong nhà, bạn có thể chọn nẹp nhôm có thiết kế hoa văn. Hoặc, nếu bạn có nhiều hình dạng hình học trong nhà của bạn, bạn có thể muốn chọn nẹp nhôm có thiết kế hình học.

Giá của sản phẩm:

Tất nhiên, một trong những điều quan trọng nhất cần quan tâm khi lựa chọn nẹp nhôm đó là giá cả của sản phẩm. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang nhận được một thỏa thuận tốt về niềng răng, nhưng bạn cũng không muốn hy sinh chất lượng. Hãy chắc chắn để so sánh giá từ các thương hiệu khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Địa Chỉ Cung Cấp Nẹp Bằng Ncp 8.0 Cao Cấp Giá Rẻ Tại TPHCM

Nẹp nhôm là một lựa chọn tốt cho cầu thang vì chúng cung cấp một bề mặt an toàn và chống trơn trượt có thể giúp ngăn ngừa tai nạn. Chúng cũng có nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, vì vậy bạn có thể tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo cho trang trí nhà của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn giá cả phải chăng và dễ dàng lắp đặt thì nẹp nhôm là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Xem thêm:

CÔNG TY TNHH VẬT LIỆU TRANG TRÍ S VIỆT – SVIETDECOR.COM

  • Showroom Hà Nội: Số 3 Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Showroom HCM: 199 Nguyễn Phúc Chu, Phường 15, Tân Bình, TPHCM
  • Xưởng sản xuất: Khu Công Nghệ Cao Hòa Lạc, Thạch Thất, Hà Nội.
  • Hotline: 0922 27 23450977 183 223
  • Mail contact: decorsviet@gmail.com
  • Web site: svietdecor.com
5/5 - (1 bình chọn)