9+ Cách Thiết Kế – Trang Trí Phòng Ngủ Không Cần Giường

9+ Cách Thiết Kế – Trang Trí Phòng Ngủ Không Cần Giường

02:36p ngày 03/03/2022 bởi sdecorviet

9+ Cách Thiết Kế – Trang Trí Phòng Ngủ Không Cần Giường

Với sự gia tăng của những người trưởng thành trẻ, hiện đại, những người muốn ưu tiên sự nghiệp của họ hơn kết hôn hoặc có con, đã có một sự thay đổi khỏi những quan niệm truyền thống về phòng ngủ. Chúng không còn được coi là nơi bạn có thể lưu trữ tất cả đồ đạc của mình và cảm thấy thoải mái vào ban đêm nữa, thay vào đó, mọi người sử dụng chúng giống như một văn phòng vào ban ngày! Bài viết này sẽ khám phá những “Thiết kế nội thất – Trang Trí Phòng Ngủ Không Cần Giường” này trông như thế nào để chúng ta có thể lấy cảm hứng cùng với những cách khác nhau về cách người ta có thể trang trí không gian kiểu này để làm cho nó hoạt động hiệu quả nhưng vẫn phong cách …

Cách Trang Trí Thiết Kế Phòng Ngủ Không Cần Giường

Sử dụng màu sáng trong thiết kế phòng ngủ:

trang trí phòng ngủ không giường đơn giản đep hiện đại

Sử dụng màu sáng trong thiết kế phòng ngủ để làm cho căn phòng trông rộng hơn, sáng hơn và tinh tế hơn. Với nhiều sắc độ trắng khác nhau có sẵn cho vải dệt, tường, ván ốp chân tường, v.v., những tông màu sáng hơn này rất dễ thay đổi nếu bạn cảm thấy nhàm chán với chúng – chúng có thể dễ dàng thay thế mà không cần phải sơn lại!

Chỉ cần nhớ đừng lạm dụng những màu đậm kẻo căn phòng của bạn có cảm giác lộn xộn. Ví dụ, bạn có thể sử dụng màu kem hoặc màu phấn cho một bức tường trong khi giữ một bức tường khác trắng trơn để nó nổi bật so với những bức tường khác. Một ý tưởng khác là đầu tư vào các mẫu giấy dán tường phong cách – chỉ cần đảm bảo rằng bạn thích những gì bạn đang chọn!

Sử dụng tranh treo tường để tạo điểm nhấn trong thiết kế phòng ngủ:

Sử dụng tranh treo tường để tạo điểm nhấn trong thiết kế phòng ngủ. Khám phá thế giới tranh và khám phá cách chúng có thể làm sống động nội thất phòng ngủ của bạn với màu sắc rực rỡ, hình dạng đặc biệt và hoa văn độc đáo. Chỉ cần nhớ giữ chúng trong bảng màu phù hợp (tức là không quá sáng hoặc tương phản), nếu không nó có thể trông giống như một mớ sơn!

Sử dụng đệm màu tối giản, phù hợp với sở thích thiết kế:

trang trí phòng ngủ không giường đơn giản đep hiện đại

Sử dụng đệm màu tối giản, phù hợp với sở thích thiết kế. Nếu bạn thực sự muốn làm cho căn phòng của mình trông rộng hơn và sáng sủa hơn nhưng không muốn hy sinh sự thoải mái thì hãy chọn đồ nội thất sang trọng như giường sofa và thảm mềm đơn giản nhưng sang trọng cũng như tính tiện dụng cao. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn không kết hợp quá nhiều sắc thái của cùng một màu, nếu không, nó sẽ giống như một sự nhầm lẫn.

Sử dụng tối ưu các hiệu ứng ánh sáng:

Sử dụng tối ưu hiệu ứng ánh sáng. Nếu bạn lo lắng về căn phòng của mình trông lạnh lẽo và ngột ngạt thì hãy chọn đèn chiếu sáng có mức độ sáng có thể điều chỉnh – bằng cách này, bạn có thể giảm độ sáng của đèn vào ban ngày để chúng không làm cay mắt khi làm việc trên máy tính xách tay của bạn! Ngoài ra, bạn có thể lắp đặt đèn tường có thể điều chỉnh độ sáng để tận hưởng ánh sáng xung quanh thư giãn vào ban đêm …

Sử dụng tủ âm tường và thảm trải sàn trong thiết kế phòng ngủ:

Sử dụng tủ âm tường và thảm trải sàn trong thiết kế phòng ngủ. Một ý tưởng tuyệt vời khác là xây dựng một số yếu tố lưu trữ vào không gian của bạn (ví dụ: tủ tường, thảm trải sàn, v.v.) để giữ cho không gian sống của bạn không bị lộn xộn. Ví dụ, nếu bạn không có giường thì bạn có thể sử dụng một chiếc giá dài hoặc băng ghế dài có thể được sử dụng để cất sách và các loại đồ dùng đan khác để căn phòng của bạn trông không giống như một quả bom phóng túng bị nổ tung!

Sử dụng nẹp trang trí nội thất:

trang trí phòng ngủ không giường đơn giản đep hiện đại

Sử dụng nẹp trang trí nội thất cho bức tường. Một ý tưởng thông minh khác là thêm một số nét tinh tế nghệ thuật vào những không gian bình thường khác bằng cách sử dụng dấu ngoặc trên chúng! Chúng hoàn hảo để treo những thứ như kệ hoặc chậu cây vì chúng giữ cho mọi thứ đẹp và gọn gàng, điều này cũng giúp tạo ra sự liên tục trong suốt thiết kế phòng ngủ của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ không thấy mình vấp phải quá nhiều đồ vật có thể dẫn đến tình huống nguy hiểm.

Nẹp trang trí nhà có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, vì vậy bạn nên kiểm tra tác dụng của chúng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào – bằng cách đó bạn sẽ xác định được bộ nào phù hợp với nhu cầu của mình nhất. Dưới đây là những đề xuất nẹp trang trí của chúng tôi

 • Nẹp trang trí inox
 • Nẹp trang trí nhôm
 • Nẹp trang trí đồng

Cách trang trí phòng ngủ nhỏ không giường với gam màu nhẹ nhàng:

Trang trí phòng ngủ nhỏ không giường với gam màu nhẹ nhàng. Nếu bạn có không gian tối thiểu nhưng muốn căn phòng của mình trông lớn hơn và sáng hơn thì hãy chọn đồ nội thất có màu sáng để tạo ảo giác có nhiều không gian hơn (ví dụ: xám nhạt hoặc kem). Bạn cũng có thể sử dụng những bức tường trắng và thảm trải sàn để tránh làm lộn xộn toàn bộ không gian mà sẽ giúp nó vẫn rộng rãi và thoáng mát! Thêm vào đó, hiệu ứng ánh sáng của bạn cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều …

Sử dụng nội thất phòng ngủ không giường độc đáo:

trang trí phòng ngủ không giường đơn giản đep hiện đại

Sử dụng nội thất phòng ngủ không giường độc đáo. Một ý tưởng khác là đầu tư một số tiền vào những món đồ nội thất thiết kế đặc biệt đa năng về chức năng và phong cách. Ví dụ, bạn có thể đi ghế trường kỷ hoặc ghế dài – nó đơn nhưng phục vụ nhiều chức năng, rất hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm những món đồ tiết kiệm không gian đa chức năng! Thêm vào đó, bằng cách này, bạn có thể luôn cảm thấy phong cách khi đi dạo quanh phòng của mình …

Trang trí phòng ngủ không giường bằng nệm đẹp:

Trang trí phòng ngủ không giường bằng nệm đẹp. Đặt nệm của bạn trực tiếp trên sàn có thể không phải là một viễn cảnh hấp dẫn vì bụi bẩn sẽ dễ dàng tích tụ bên dưới nó; do đó, hãy đảm bảo mua một số thảm trải sàn đặt làm riêng trước khi đặt nệm xuống để chúng tạo ra một lớp bảo vệ khác giữa cơ thể bạn và mặt đất. Không chỉ vậy, thảm trải sàn cũng dễ dàng làm sạch hơn rất nhiều, điều cần thiết nếu bạn là người nhạy cảm với các chất gây dị ứng.

Trang trí phòng ngủ không có giường với tủ quần áo âm tường:

trang trí phòng ngủ không giường đơn giản đep hiện đại

Trang trí phòng ngủ không có giường với tủ quần áo âm tường. Một ý tưởng tuyệt vời khác để tạo thêm không gian trong phòng của bạn là đo lường cẩn thận diện tích có sẵn và sau đó mua đồ nội thất chiếm ít diện tích hơn bởi vì những loại vật dụng này thường mang lại cảm giác cởi mở. Ví dụ, hãy chọn những chiếc tủ quần áo vừa vặn có thể xếp chồng lên nhau một cách gọn gàng để chúng không để lại bất kỳ khoảng trống trống nào trên tường vốn có thể được sử dụng bởi các đồ trang trí nghệ thuật như treo tường hoặc chậu hoa!

Luôn bố trí cửa sổ cho phòng ngủ không kê giường:

Luôn bố trí cửa sổ cho phòng ngủ không kê giường. Cuối cùng, đặt những món đồ nội thất lớn nhất xung quanh chu vi căn phòng để chúng đóng khung cửa sổ của bạn. Làm điều này sẽ đảm bảo rằng không có điểm chết trong thiết kế của bạn và nó sẽ cho phép ánh sáng chiếu qua hiệu quả hơn, đồng nghĩa với việc bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn nhiều khi thức dậy vào buổi sáng!

Lợi ích của phòng ngủ không cần giường

Tiết kiệm chi phí:

Hầu hết chúng ta đều có rất nhiều thứ và đôi khi thật tuyệt khi giải tỏa căng thẳng đi kèm với việc duy trì một ngôi nhà. Đây là lý do tại sao mọi người chuyển đổi giường của họ để có không gian lưu trữ rộng rãi hơn, nơi họ có thể lưu trữ tất cả đồ đạc vật chất của mình mà không cảm thấy ngột ngạt bởi chúng. Nó cho phép một cách dễ dàng để tiết kiệm tiền thuê hoặc phí thế chấp vì sẽ không có bất kỳ đồ nội thất khó chịu nào chiếm không gian nữa!

trang trí phòng ngủ không giường đơn giản đep hiện đại

Tiết kiệm không gian:

Bạn càng có ít sự lộn xộn, tâm trí của bạn sẽ cảm thấy tốt hơn, có nghĩa là bạn sẽ trở nên có động lực hơn trong việc kiếm tiền và hạnh phúc hơn nói chung. Khái niệm này đặc biệt áp dụng cho những người sống trong căn hộ nhỏ, nơi mỗi inch đều có giá trị, vì vậy việc có một phòng ngủ không giường không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn tiết kiệm năng lượng não bộ!

Mở rộng không gian sống:

Bây giờ chúng ta bắt đầu đi vào lãnh thổ trừu tượng hơn ở đây, nhưng ý tưởng là tối đa hóa không gian có thể sử dụng mà bạn có và tạo cảm giác như bạn thực sự có thể di chuyển xung quanh mà không bị lạc giữa hàng triệu đồ trang trí và đồ gia truyền. Bằng cách này, bạn sẽ không cần nhiều đồ đạc trải khắp các phòng khác nhau, đồng nghĩa với việc bạn cũng sẽ ít mất thời gian bảo trì những món đồ này hơn!

An toàn cho trẻ nhỏ:

trang trí phòng ngủ không giường đơn giản đep hiện đại

Những người có trẻ em sẽ đánh giá cao điểm tiếp theo này – hãy đối mặt với nó, đôi khi có những điều xảy ra khi trẻ em không được giám sát trong những căn phòng có cửa sổ đang nài nỉ chúng được mở ra! Không có giường trong phòng, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc thiên thần nhỏ của mình rơi ra ngoài cửa sổ nữa!

Phong cách cá nhân:

Điều mà toàn bộ ý tưởng này cũng mang lại cho mọi người cơ hội tập trung nhiều hơn vào sở thích cá nhân của họ hơn là những gì bà nghĩ trông đẹp trong phòng khách của mình. Thay vào đó, giờ đây bạn có một cách dễ dàng hơn để đảm bảo không gian của bạn thực sự là của bạn – ngay cả khi tất cả những gì bạn muốn là một số bức tường sơn trắng mà không có gì treo lên, không gắn với bất kỳ chiếc giường nào có nghĩa là đó chính xác là những gì bạn sẽ có! Đó không phải chỉ là thứ tự do nhất từ ​​trước đến nay sao?

Mẫu thiết kế phòng ngủ không cần giường hiện đại

Thiết kế phòng ngủ không giường theo phong cách Hàn Quốc:

Nội thất sạch sẽ, gần như chắc chắn với ít hoặc không có đồ đạc có lẽ là cách thiết kế phòng không có giường phổ biến nhất. Mặc dù có vẻ như bạn không sử dụng không gian có sẵn, nhưng đó thực sự là điều làm cho thiết kế này trông rất thanh lịch. Các tấm được treo trên tường trắng để tăng thêm độ sáng trong khi ảnh hoặc tranh được hiển thị để làm cho không gian trở nên đa chức năng. Phong cách này thực sự sử dụng một bảng màu có tính thẩm mỹ và nhấn mạnh việc có một tiêu điểm duy nhất có thể là cây cối hoặc một tác phẩm nghệ thuật.

Thiết kế phòng ngủ không giường kiểu Nhật:

Cũng giống như cách một số ngôi nhà phương Tây có sàn trải chiếu tatami, cũng có rất nhiều ngôi nhà Nhật Bản có nệm futon để ngủ. Điều này giúp bạn rất dễ dàng “lên giường” mà không phải lo lắng về việc không thể ngủ được vì không có nệm. Tất nhiên, có rất nhiều người phương Tây đã được truyền cảm hứng từ văn hóa Nhật Bản và đã làm ra một thứ tương tự có thể gấp đôi như một chiếc gối ngoại cỡ để đọc sách hoặc thiền vào đêm khuya. Những cây sakura, những bức tranh geisha và ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ lớn khiến thiết kế phòng ngủ này vừa êm dịu vừa đẹp mắt …

Thiết kế phòng ngủ tối giản không giường:

trang trí phòng ngủ không giường đơn giản đep hiện đại

Khái niệm về chủ nghĩa tối giản đã trở nên mạnh mẽ trong nhiều thập kỷ nay trong thế giới thiết kế về nghệ thuật kỹ thuật số, kiến ​​trúc, thời trang, v.v. Điều tương tự cũng xảy ra với cách người ta tiếp cận thiết kế một căn phòng không có giường chỉ ở đây, quá trình này mang một ý nghĩa khác. Với một phòng ngủ tối giản, bạn phải cẩn thận không để quá nhiều nội thất với đồ đạc và các vật dụng trang trí khác – thay vào đó, tất cả chỉ cần có các đường nét sạch sẽ với một hoặc hai tác phẩm nghệ thuật được trưng bày trong khi vẫn cho phép nhiều không gian mở cho cả chuyển động và sáng tạo .

Thiết kế phòng ngủ không có giường gần ban công:

Đừng để việc thiếu không gian sàn có sẵn khiến bạn không thể sáng tạo với cách trang trí căn phòng của mình! Nếu bạn có một căn hộ nhỏ nhưng vẫn muốn tối ưu hóa diện tích để có thể tận hưởng không khí trong lành bất cứ lúc nào, tại sao bạn không cân nhắc sử dụng ban công? Một chiếc ghế treo kiểu cách sẽ cho phép bạn thư giãn trong yên bình trong khi tận hưởng một chút không khí trong lành trước khi quay vào bên trong mà không phải lo lắng về việc bị những người đi ngang qua bên dưới nhìn thấy.

Thiết kế phòng ngủ không giường dành cho nam:

trang trí phòng ngủ không giường đơn giản đep hiện đại

Trong khi hầu hết các ngôi nhà thường sẽ có một chiếc giường trong đó, một số chàng trai có thể thấy rằng họ không cần một chiếc giường nào cả! Do đó, ngày càng có nhiều ngôi nhà được thiết kế không có giường để các chàng trai sử dụng bên trong không gian ngủ cá nhân của họ vì họ có thể ngủ trên sàn nhà hoặc trên nệm futon trong phòng khách. Kiểu thiết kế phòng ngủ này thường rất rộng và thoáng để một chàng trai có thể thoải mái lăn lộn khi buồn ngủ – hoàn hảo cho những ai muốn tiết kiệm tiền mà không phải mua thêm một chiếc nệm …

Thiết kế phòng ngủ không có giường cho nữ:

Khác với nam giới, phụ nữ có xu hướng thay đổi tâm trạng tùy thuộc vào loại giường họ ngủ. Ví dụ, phụ nữ có thể thích có mái che trên đầu khi đi ngủ vì nó giúp tạo ra một khung cảnh lãng mạn. Điều tương tự cũng xảy ra với loại chăn hoặc gối mà cô ấy đang sử dụng – vì vậy nếu bạn có một sở thích cụ thể, tại sao không sử dụng nó làm nguồn cảm hứng khi thiết kế phòng ngủ của bạn? Nét nữ tính có thể đạt được bằng cách sử dụng chăn và gối ren sẽ giúp bất kỳ căn phòng nào từ buồn tẻ và nhàm chán trở nên tuyệt đẹp!

Lưu ý khi thiết kế phòng ngủ không cần giường

trang trí phòng ngủ không giường đơn giản đep hiện đại

Ý tưởng thiết kế trước:

Chúng không nhất thiết phải chứa giường; tuy nhiên, một trong những không bắt buộc. Thay vào đó, họ thường có một vài khu vực tiếp khách như ghế sofa và ghế bành (hoặc thậm chí tốt hơn: 2-3 chiếc Ghế sofa nhỏ) để làm cho căn phòng trở nên đa chức năng hơn và mở ra nhiều khả năng khác nhau. Trung tâm của khu vực này là nơi bạn có thể đặt bàn cà phê hoặc TV nếu muốn. Nếu bạn đang tìm kiếm một màu nhấn trong phòng khách / phòng khách của mình (và nó không phải là màu trắng, be hoặc kem) thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một số màu xanh lá cây đậm. Điều này là do màu xanh lá cây mang lại sự dồi dào và thịnh vượng nên nó sẽ giúp loại bỏ bất kỳ trở ngại nào có thể kìm hãm sự thành công trong sự nghiệp của bạn!

Chọn phong cách thiết kế mong muốn:

Nếu bạn muốn không gian này trở nên hiện đại-sang trọng hơn với những đường nét rõ ràng và chất liệu sang trọng, sáng bóng thì màu đen là lựa chọn phù hợp. Đối với đi văng hoặc ghế sofa của bạn, chúng tôi muốn đề xuất bất kỳ kiểu dáng đẹp và có đường nét sạch sẽ. Một ý tưởng hay sẽ là một cái gì đó giống như một chiếc Sofa 3 + 1; chúng có sẵn trong nhiều loại vải (và chúng cũng không quá đắt) vì vậy tùy thuộc vào từng cá nhân mà anh ấy / cô ấy thích loại vải nào. Nếu bạn muốn làm cho không gian này có vẻ gọn gàng hơn thì thay vào đó hãy thử các phần; nếu bạn có đủ chỗ cho một chiếc ghế dài hình chữ L thì thậm chí còn tốt hơn! Chỉ cần nhớ rằng màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng của chúng ta (mặc dù bây giờ bạn có thể chọn bất kỳ màu nào, vì phong cách thiết kế không bị giới hạn bởi màu sắc), vì vậy hãy đảm bảo sử dụng cùng một màu xanh lá cây (nhạt-vừa) trên đệm và / hoặc gối của bạn.

Lựa chọn màu sắc:

Đen, Trắng, Tan và Xanh lục. Giữ những màu này xuyên suốt tất cả đồ đạc và trang trí của bạn nếu bạn muốn có một cái nhìn hiện đại. Điều này bao gồm đáp ứng các bức tường; chúng nên có màu trắng hoặc đen (nếu bạn muốn có cảm giác ấm cúng mộc mạc hơn thì kem cũng có tác dụng). Một màu nhấn khác mà chúng tôi thích là màu đỏ: màu này kích thích năng lượng và niềm đam mê có thể giúp mọi người vượt qua ngày làm việc của họ! Tuy nhiên, không nên sử dụng điều này quá nhiều; nó chắc chắn là một màu “nhấn” vì nó có thể làm choáng ngợp những người không quen nhìn thấy nhiều màu đỏ rực rỡ như vậy cùng một lúc (và nó thực sự làm nổi bật tất cả các màu xung quanh khác của bạn).

Đảm bảo về mặt phong thủy:

 • Sử dụng cùng một màu xanh lá cây cho bất kỳ điểm nhấn nào bạn muốn thêm
 • Nếu có thể, hãy thử và thêm một bể cá; điều này sẽ mang lại may mắn
 • Giữ không gian thật sạch sẽ; Những người có phòng ngủ bẩn có xu hướng không giành được thăng chức trong công việc nhưng cũng không được thăng tiến nếu họ tình cờ trúng tuyển …
 • Đảm bảo đầu giường của bạn không chạm vào cửa phòng ngủ trong khi vẫn cho phép nó mở, nếu không tiền có thể đến và đi
 • Đặt giường theo hình chữ L trong khi có một khu vực tiếp khách khác gần cửa sổ khiến căn phòng của bạn có vẻ thoáng hơn
 • Thêm một số rèm cửa màu đỏ sẫm hoặc đen

Đơn vị cung cấp nẹp trang trí giá rẻ tại TPHCM và Hà nội.

Nẹp Giá Rẻ là nhà phân phối nẹp trang trí lớn nhất thị trường Việt Nam, sản phầm có chất lượng quốc tế, mẫu mã và màu sắc đa dạng.

CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI NẸP GIÁ RẺ

 • Số 8A, ngõ 279/1, Hoàng Mai, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Tp Hà Nội
 • Hotline: 0395.11.8885
 • Mail contact: decorsviet@gmail.com
 • Web site: https://nepgiare.com/

Xem thêm:

 • 10 Phụ kiện Trang Trí Nhà Đẹp Giá Rẻ
 • 6 lưu ý khi trang trí phòng ngủ 3m vuông đẹp
 • Trang Trí Phòng Ngủ 12m2 Sang Trọng Lịch Sự
 • 15 Ý Tưởng Trang Trí Phòng Ngủ Đơn Giản Rẻ Tiền Đẹp
 • Trang Trí Phòng Ngủ Nhỏ Cho Nữ Bằng Nẹp Trang Trí
 • 20 Mẫu Trang Trí Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Đơn Giản
 • 10+ Cách Trang Trí Phòng Ngủ Hàn Quốc Đẹp

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.


Xem thêm:

 • 10 Phụ kiện Trang Trí Nhà Đẹp Giá Rẻ
 • 6 lưu ý khi trang trí phòng ngủ 3m vuông đẹp
 • Trang Trí Phòng Ngủ 12m2 Sang Trọng Lịch Sự
 • 15 Ý Tưởng Trang Trí Phòng Ngủ Đơn Giản Rẻ Tiền Đẹp
 • Trang Trí Phòng Ngủ Nhỏ Cho Nữ Bằng Nẹp Trang Trí
 • 20 Mẫu Trang Trí Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Đơn Giản
 • 10+ Cách Trang Trí Phòng Ngủ Hàn Quốc Đẹp

Xem thêm:

 • 10 Phụ kiện Trang Trí Nhà Đẹp Giá Rẻ
 • 6 lưu ý khi trang trí phòng ngủ 3m vuông đẹp
 • Trang Trí Phòng Ngủ 12m2 Sang Trọng Lịch Sự
 • 15 Ý Tưởng Trang Trí Phòng Ngủ Đơn Giản Rẻ Tiền Đẹp
 • Trang Trí Phòng Ngủ Nhỏ Cho Nữ Bằng Nẹp Trang Trí
 • 20 Mẫu Trang Trí Phòng Ngủ Cho Bé Gái Đẹp Đơn Giản
 • 10+ Cách Trang Trí Phòng Ngủ Hàn Quốc Đẹp
Xem thêm